Game mobile

Phong Thần VTC sắp ra mắt có đặc điểm gì?

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Tựa gMO Phong Thần VTC sắp ra mắt vừa được NPH VTC Game hé lộ thêm nhiều chi tiết bên trong để giải tỏa tò mò của game thủ.

Được xây dựng dựa trên cốt truyện “Đạo mộ bút ký” đang nổi tiếng tại xứ sở Gấu Trúc, Phong Thần VTC sắp ra mắt mang tới một trải nghiệm mới mẻ cho người chơi thông qua phong cách phiêu lưu mạo hiểm của mình. Kết hợp với loạt tính năng thế hệ mới – chuẩn mực của các sản phẩm game mobile nhập vai hiện đại cùng nền đồ họa 3D.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Cốt truyện “Đạo mộ bút ký”

Là một trong những tác phẩm văn học đang được yêu thích, cốt truyện “Đạo Mộ Bút Ký” đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu mang tính xuyên không: Trong một lần xâm nhập một ngôi mộ cổ từ thời Chiến Quốc, các nhân vật ta đã vô tình du hành ngược thời gian trở về thời nhà Thương – Chu, tu tiên, hỗ trợ Vũ Vương Phạt Trụ để được đề tên trong Bảng Phong Thần.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Đạo mộ bút ký – một trong những tác phẩm bút ký ăn khách

Hệ thống trợ thủ Phong Thần

Sở hữu tạo hình thú vị, hệ thống Phong Thần tái hiện lại những cái tên vô cùng quen thuộc với game thủ Việt như: Tề Thiên Đại Thánh, Na Tra, Dương Tiễn, Lý Tịnh…. Những nhân vật này cũng chính là “chiêu cuối” để quyết định thắng bại của game thủ trong những trận PK đỉnh cao.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Tính năng PK liên server tự do, không giới hạn thời gian

Không còn bị giới hạn bởi thời gian hay server, người chơi Phong Thần sẽ được tận tay trải nghiệm tính năng PK thế hệ mới mọi lúc với bất kỳ “đối thủ” ở server nào.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Liệt Long Phân Tranh chính là đấu trường công lý của Phong Thần, chỉ cần tìm được kẻ “máu chiến” thì ngay lập tức có thể phân tranh thắng bại dù là người chơi ở Server nào.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

3 lớp nhân vật chính tuyến mang âm hưởng của huyền thoại Diablo

Người chơi được chọn 1 trong 3 lớp nhân vật khi tham gia đấu trường PK tại Phong Thần, gồm có: Phi Vũ, Kiếm Linh, Thuật Sĩ. Điểm nhấn thú vị thuộc về Phi Vũ với vũ khí song nỏ cực kỳ ấn tượng – gợi nhớ tới lớp nhân vật Demon Hunter đầy gợi cảm của Diablo III.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Kiếm Linh với tạo hình cường tráng cùng sức mạnh thiện chiến. Việc sử dụng thanh kiếm dũng mãnh ít nhiều khiến các fan Liên Minh Huyền Thoại liên tưởng đến mãnh tướng Garen

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Lớp nhân vật thứ 3 của Phong Thần chính là thuật sỹ với khả năng hô phong hoán vũ, mượn sức mạnh của thiên địa trợ lực cho bản thân.

Phong Thần VTC sắp ra mắt

Cả 3 lớp nhân vật của Phong Thần có sự cân bằng khá tốt khi mỗi lớp đều có thế mạnh riêng, phù hợp với mỗi hoạt động của game. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật mình yêu thích nhất mà không phải lo lắng về việc sẽ bị lép vế trong tương lai.

Theo thông tin từ VTC Game, Phong Thần VTC sắp ra mắt vào ngày 17/5 tới. Trong khi chờ đợi bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại các kênh của game này như sau:

Fanpage: https://www.facebook.com/PhongThanVTC

Group thảo luận: https://www.facebook.com/groups/PhongThanVTC

Website: https://phongthan.vtcgame.vn/landing

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *