Game mobile

Phần Hương Cốc ra mắt – Dấu chấm hết cho sự “bá đạo” của Thiên Âm Tự?

Phần Hương Cốc là điểm nóng trong phiên bản sắp được cập nhật trong Tru Tiên 3D vào ngày 11/01 tới đây. Đây cũng là môn phái được nhiều game thủ đánh giá là khắc tinh của Thiên Âm Tự. Liệu điều này có thật sự đúng?

Theo lộ trình đã được công bố, môn phái Phần Hương Cốc trong phiên bản mới “Phần Hương Xuất Thế” sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 11/01 sắp tới. Có thể nói sự xuất hiện của môn phái mới không chỉ khiến game thủ có thêm sự lựa chọn khi trải nghiệm mà còn thay đổi cục diện tam giới trong Tru Tiên 3D.

 Như đã biết ở phiên bản hiện tại của Tru Tiên 3D, môn phái được yêu thích vẫn đang là Thiên Âm Tự bởi khả năng hỗ trợ tuyệt vời trong PvP và PvE. Một điểm gây khó chịu của môn phái này nằm ở skill Nhân Quả Tuần Hoàn với khả năng buff giáp phản sát thương khiến các môn phái khác khá khó khăn trong việc dồn sát thương (ngoại trừ việc chỉ số lực chiến chênh lệch quá lớn).

Nhưng với sự xuất hiện của Phần Hương Cốc hứa hẹn sẽ thay đổi được điều trên khi đây là một “pháp sư” có bộ skill thiên về khống chế cực tốt, là khắc tinh của Thiên Âm Tự và các môn phái khác. Tiêu biểu cần phải nhắc đến skill Huyền Dương Hỏa Điển có khả năng xóa 2 buff, đồng thời giảm phòng ngự và né của mục tiêu trong 8 giây. Hãy tưởng tượng khi Thiên Âm Tự vừa sử dụng Nhân Quả Tuần Hoàn thì chỉ cần Phần Hương Cốc bật Huyền Dương Hỏa Điển là đối phương sẽ phải khóc ròng.

Chưa kể môn phái này còn có thêm kỹ năng Phần Hương Ngọc Sách xóa bỏ trạng thái bất lợi cho bản thân và đồng đội, đồng thời tăng phòng ngự, tăng bạo kích, tăng chính xác trong 10s. Có thể thấy Phần Hương Cốc là môn phái rất hữu ích trong tổ đội, phù hợp với những trận chiến đông người.

Nhưng tất nhiên Phần Hương Cốc không phải không có điểm yếu khi môn phái này có chỉ số kháng khá thấp và rất dễ làm mồi ngon nếu như bị khống chế trước. Thêm nữa, Phần Hương Cốc đòi hỏi kỹ năng điều khiển, phối hợp combo linh hoạt bởi bạn phải phán đoán trước đối thủ sẽ làm gì mà ra tay trước. Đặt trong trường hợp ngược lại thì đối phương cũng sẽ không hề “gà” mà bật skill buff trước khi bạn sử dụng các các skill xóa buff lên họ.

Vẫn chưa có thể khẳng định được rằng Phần Hương Cốc sẽ áp đảo Thiên Âm Tự hay không nhưng sự xuất hiện của môn phái mới chắc chắn sẽ tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ, tạo ra sự đột phá mới cho Tru Tiên 3D. Chúng ta hãy cùng chờ đợi đến ngày 11/1 này xem sao!

Tìm hiểu thêm về Tru Tiên 3D tại địa chỉ:

Trang chủ: https://trutien.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/trutien.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/trutien3dmobile

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *