Game mobile

Phái mới Mặc Vận: “Con quái vật đội lốt Loli” sắp cập bến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã xác nhận sẽ chính thức tung phái mới Mặc Vận Loli vào ngày 09/07 tới đây.

Nói là phái mới nhưng sự thật thì chẳng còn điều gì về bé Loli này mà cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chưa từng tìm qua cả, từ tạo hình, trang phục, bộ kỹ năng, thiên hướng chơi, các clip cinematic cho đến các bộ ảnh cosplay. Và mới đây, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã chính thức xác nhận sẽ tung ra môn phái thứ 6 của mình trong phiên bản update ngày 09/07 tới.

Mặc Vận (ngoài cùng bên phải) trong bộ ảnh cosplay mới nhất của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile

Nếu các game thủ nào đã may mắn tham gia buổi offline hai miền của Thục Sơn Kỳ Hiệp vào tháng 6 vừa qua thì sẽ biết, Mặc Vận là môn phái duy nhất tính đến thời điểm hiện tại sở hữu cả hai cơ chế cận chiến và viễn chiến, tùy vào Pháp Bảo cô mang.

Pháp Bảo Tiên Hào: Cận chiến, hệ Thủy

– Huy Hào: Mặc Vận hai tay múa bút, gây cho địch 4344 sát thương.

– Điểm Mặc: Mặc Vận khống chế, tiên hào gây cho 5 địch 9557 sát thương.

– Vô Ngấn: Mặc Vận ngồi trên Tiên Hào, xông lên gây cho 5 địch 3475 sát thương.

– Mặc Vũ: Mặc Vận khống chế Tiên Hào, triệu hồi phù ấn, gây cho 5 địch 20851 sát thương.

– Phun Mực: Mặc Vận triệu hồi pháp trận, gây cho 5 địch 10860 sát thương và hiệu quả tước vũ khí.

– Thủy Lực: Tăng sát thương Thủy.

– Thủy Kiếp: Tăng tỉ lệ bạo Thủy.

– Thủy Nộ: Tăng sát thương bạo hệ Thủy.

 

Pháp Bảo Hồn Đăng: Tầm xa, hệ Phật

– Nhiếp Tâm Quyết: Mặc Vận múa hồn đăng, gây cho 5 địch 999 sát thương.

– Đoạn Hồn Quyết: Mặc Vận niệm pháp chú, khống chế Hồn Đăng bằng sóng ánh sáng, gây cho 5 địch 2498 sát thương, giảm 10% Phật-kháng của mục tiêu, duy trì 5s.

– Linh Bảo Quyết: Mặc Vận gọi Linh Bảo, Linh Bảo di chuyển về trước, gây cho 5 địch xung quanh 4887 sát thương và 50% hiệu quả giảm tốc.

– Phá Ma Quyết: Mặc Vận đặt Hồn Đăng trước ngực, ngưng tụ linh lực phóng phật quang, gây cho 5 địch 5539 sát thương.

– Nhiên Đăng Quyết: Mặc Vận đặt Hồn Đăng soi sáng mục tiêu, gây cho 5 địch 2248 sát thương, tăng 20% sát thương và 20% tốc độ di chuyển cho đồng đội, duy trì 8s.

– Phật Lực: Tăng sát thương Phật.

– Phật Kiếp: Tăng tỷ lệ bạo Phật.

– Phật Nộ: Tăng sát thương bạo hệ Phật

 

Danh xưng “con quái vật đội lốt Loli” của Mặc Vận xuất phát từ nhiều nguyên do. Thứ nhất là do cô nàng có thể linh hoạt chuyển dạng cận chiến và đánh tầm xa; thứ hai là do trong đoạn trailer giới thiệu tại bản Trung, cảnh Mặc Vận xuất thế một mình cân cả Ma Vương bằng thân hình “bé loắt choắt” của mình đã khiến cộng đồng ấn tượng cực mạnh; thứ ba – cũng là quan trọng nhất – chính là tất cả các game thủ từng trải nghiệm Mặc Vận đều có chung quan điểm rằng, cô nàng mạnh một cách bất thường.

Tuy nhiên cần phải nhớ rằng tất cả các môn phái trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đều tuân theo vòng xoáy khắc chế giữa các hệ: Phật – Độc – Thủy – Hỏa – Lôi. Mỗi Pháp Bảo của Mặc Vận có bộ kỹ năng khác nhau nhưng chủ yếu dùng hệ Phật và hệ Thủy, có nghĩa là nếu muốn, các game thủ hoàn toàn có thể đối đầu trực diện với cô nàng, sòng phẳng trên chiến trường. Theo như NPT YCGame thì Mặc Vận đã ra mắt tại Trung Quốc được một khoảng thời gian dài và không hề ghi nhận bất cứ phản hồi mất cân bằng phái nào.

Một số game thủ nữ cũng đã phát hiện ra rằng, kho thời trang của Mặc Vận có một vài thay đổi để phù hợp với vóc dáng nhỏ con đáng yêu của cô, dáng chạy cũng được chuyển thành nhảy chân sáo vô cùng nhí nhảnh. Trước đây Thiếu Lâm phái luôn được “ship” với Bách Hoa phái nhưng có lẽ với sự xuất hiện của Mặc Vận, cặp đôi “đũa lệch” này khả năng cao sẽ trở thành “chân ái” mới đối với các game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile.

Lưu ý rằng rằng ở bản update lần này, người chơi chỉ có thể chọn chuyển từ 1 trong 5 phái sang phái Mặc Vận và chỉ có thể chuyển ngược về phái dùng chuyển sang Mặc Vận trước đó. Mong rằng với các thông tin cơ bản trên đây sẽ giúp các game thủ có cái nhìn bao quát hơn về Mặc Vận cũng như nghiên cứu dần cách vận hành cô nàng “nhỏ mà có võ” này. Mọi thông tin tiếp theo liên quan đến Mặc Vận sẽ liên tục được cập nhật trong các bài viết sau, đừng bỏ lỡ nhé.

 Chuyện quan trọng phải nhắc lại 2 lần: Mặc Vận sẽ ra mắt vào ngày 09/07.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *