Game mobile

Oops Banana bắt gặp Misthy và Pew Pew đi mua đất xây nhà?

Misthy và PewPew hiện đang là hai gương mặt cực hot trong giới streamer, được rất nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Tuy nhiên có vẻ hai người đang định chuyển hướng “làm ăn” lâu dài, lấn sân sang lĩnh vực buôn bán bất động sản.

Pew Pew mà Misthy đang tính chuyện lâu dài, chuyển hướng “làm ăn”

Gần đây, khi tình cờ hẹn hò ở một quán café, Misthy than rằng rất thích một mảnh đất nhưng vẫn cân nhắc mãi chẳng dám mua vì đắt quá. Rất đáng mặt “một ông chú lớn tuổi hơn”, PewPew đã giúp Misthy chốt luôn mảnh đất đó khỏi cần đắn đo.

 

Anh Chuối bắt quả tang Pewpew và Misthy bàn chuyện mua đất xây nhà.

Hóa ra chẳng phải hai người định buôn đất bán nhà hay kinh doanh bất động sản gì cả. Mua đất, xây nhà là những hành động thường ngày diễn ra trong game 360mobi Cờ Tỷ Phú mà cả hai đều mê mẩn. Những “cú chốt đao to búa lớn” của Misthy và Pew Pew khiến mọi người xung quanh chóng mặt vì độ chịu chơi của mình.

Không chỉ có Misthy, Pew Pew mà rất nhiều gương mặt hot cũng đang rục rịch trở thành “thương nhân” cùng 360mobi Cờ Tỷ Phú như: Gino Tống, Kim Chi cùng biệt đội Ghiền Mỳ Gõ. Các streamer như ViruSs, Cris Phan, anh Chuối… cũng không tránh khỏi tầm ảnh hưởng của 360mobi Cờ Tỷ Phú đang lan toả.

Vào ngày 11/8 vừa qua, tại buổi lễ ra mắt game, các bạn đã được trải nghiệm và có những phút giây vui vẻ nhưng không kém phần căng não trên bàn cờ. 360mobi Cờ Tỷ Phú đã chính thức ra mắt vào sáng 29/8.

Ghiền Mì Gõ cũng chuẩn bị chuyển sang ghiền 360mobi Cờ Tỷ Phú

Các Streamer đại chiến ngay tại sân khấu 360mobi Cờ Tỷ Phú.

Không chỉ là youtuber, anh Chuối cũng là một game thủ không phải dạng vừa đâu nhé!

360 mobi Cờ Tỷ Phú – bạn đã thử chưa?

360mobi Cờ Tỷ Phú chính thức ra mắt ngày 29/08. Còn đợi gì mà không tải ngay và “đổi đời” với 360mobi Cờ Tỷ Phú – đến lượt bạn!

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn/

Link tải game:

Fanpage/Group 360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *