Game mobile

OMG 3Q – VNG, tựa game thẻ tướng Tam Quốc siêu hot sắp ra mắt

Theo nhiều thông tin, nhà phát hành VNG sắp ra mắt một tựa game mới siêu hấp dẫn mang tên OMG 3Q – VNG

OMG 3Q – VNG là tựa game với cách chơi thẻ tướng khá quen thuộc và bối cảnh sẽ là thời đại Tam Quốc. Người chơi sẽ nhập vai minh chủ, đi tìm kiếm cho mình những danh tướng nổi tiếng như Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Lữ Bố,… để cùng nhau chinh phục những mục tiêu lớn.

OMG 3Q – VNG có lối chơi quen thuộc khi sẽ tập trung tăng trưởng các nhân vật sở hữu của mình thông qua việc nâng cấp và tìm kiếm những trang bị phù hợp. Bên cạnh đó, OMG 3Q – VNG còn đem đến sự mới lạ với yếu tố phát triển binh lực, kinh tế để làm nền tảng cho việc tăng trưởng đội quân hùng mạnh với các danh tướng.

[OMG 3Q]- HIỆU ỨNG KỸ NĂNG SIÊU ĐẸP

Đồ họa hút hồn thêm quả hiệu ứng thi triển kĩ năng bùng nổ, đẹp xuất sắc thế này ai mà không mê! 😍———————————-OMG 3Q VNG -GAME ĐẤU TƯỚNG CHIẾN THUẬT🎮Tưởng không vui – Vui không tưởng🎮👑Tham gia Cộng Đồng OMG 3Q Đông vui – Chia sẻ – Kết Bạn tại đây: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn/#omg3qvng #omg3q #gamemobile #gamedautuong

Posted by OMG 3Q – VNG on 31hb Julai 2017

Điểm ấn tượng của OMG 3Q – VNG chính là nền tảng đồ họa phong cách manga sắc sảo và đầy màu sắc, tạo ấn tượng mạnh cho người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hình tượng những danh tướng quen thuộc xưa nay đã được cách tân đem đến sự thú vị dành cho người chơi, đảm bảo sẽ khiến người chơi phấn khích để cùng tham gia vào thế giới OMG 3Q – VNG.

OMG 3Q – VNG sẽ chia làm 4 phe, Thục, Ngụy, Ngô và Quần Hùng. Tựa game sẽ ra mắt trong thời gian tới, đem lại một ngọn gió mới dành cho thế giới game thẻ tướng trên di động.

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *