Game mobile

OMG 3Q: Triệu Vân xuất hiện, hoàn thiện Ngũ Hổ Tướng

OMG 3Q thêm Triệu Vân vào danh sách thần tướng đỏ, Thục Quốc đã có đầy đủ Song Long và Ngũ Hổ Tướng.

Triệu Vân – còn được biết với tên gọi Triệu Tử Long – là người đã góp công lớn vào việc thành lập Thục Quốc. Ông được Lưu Bị xem như người anh em thứ 4 sau Quan Vũ và Trương Phi. Ngoài việc là một trong Ngũ Hổ Tướng trấn quốc, Triệu Vân còn được tôn sùng là “song long Thục Quốc”, cùng với Ngọa Long Gia Cát Lượng.

Triệu Vân sẽ chính thức xuất hiện trong OMG 3Q vào phiên bản sắp tới, cùng với 3 danh tướng nổi tiếng khác của 3 phe thế lực còn lại là Chu Du, Trương Liêu và Lữ Bố. Là võ tướng vật lý mạnh nhất phe Thục, Triệu Vân sở hữu cây long thương danh chấn Tam Quốc. Khi đánh thường (Long Đảm), Triệu Vân gây ra 90% sát thương vật lý theo hàng dọc, khá tương đồng về mặt sát thương so với Tiền Tướng Quân Trương Liêu của phe Ngụy. Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, khiến vị thần tướngnày có thể dùng nộ gần như liên tục trong trận đấu.

Toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương; do đó, trong OMG 3Q phiên bản sắp tới, Thục Quốc sẽ vươn mình trở thành quốc gia có sát thương mạnh bậc nhất nếu như đội hình có Triệu Vân. Với bảo vật trong tay, khi tiến cấp +6 sẽ tăng 5% sát thương cho toàn bộ phe Thục, đồng thời khi ở trong trạng thái HP thấp (dưới 50%) thì sẽ tăng 20% sát thương và miễn dịch toàn bộ khống chế, hứa hẹn một pha “lật kèo” ngoạn mục.

Ở các cấp độ +8, Triệu Vân gần như bất tử mỗi khi có tướng địch “sấp mặt”, bởi sẽ được hồi 15% HP, đồng thời tăng thêm 30 điểm nộ khí – một con số khá khủng khiếp. Như vậy, chỉ cần tiêu diệt được tướng địch, Triệu Vân sẽ càng đánh càng mạnh, tả xung hữu đột quét ngang thiên hạ. Khi tiến cấp +10, Triệu Vân được tăng tới 25% sát thương trong 5 lượt đánh (cộng dồn 3 lần) sau mỗi khi sử dụng kỹ năng nộ khí. Tuy nhiên, khi “max ping” +12, toàn bộ phe Thục sẽ được tăng 18.000 HP và miễn dịch hoàn toàn trạng thái Mù và Nguyền Rủa.

Đội hình đề cử

  • Hàng trước: Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Nhân vật chính
  • Hàng sau: Mã Siêu, Triệu Vân, Mã Lương
  • Ưu điểm: Toàn diện về sát thương đơn mục tiêu và quần thể, Nộ công liên tục, hồi phục khá.

Đây là một đội hình hoàn hảo của Thục Quốc khi có thể kích đến 29 duyên và có đủ các vị trí buff nộ/buff máu, sát thương và tanker chống chịu. Nhân vật chính ở hàng đầu vẫn sẽ đóng vai trò là người thu hút sát thương từ phe địch để mang lại đất dụng võ cho Gia Cát Lượng thoải mái tung ra những chiêu thức quần thể “làm mềm” đội hình địch. Mã Siêu cùng Quan Vũ sẽ tiếp tục là 2 chủ lực đánh đơn “chém nhanh diệt gọn” các vị tướng ở bên kia chiến tuyến.

Lúc này, vai trò của Mã Lương sẽ rất quan trọng với đội hình này. Khi tiến cấp 8, Mã Lương vừa có thể hồi máu, lại có 60% buff thêm nộ cho đồng minh. Vị tướng họ Mã này kết hợp với Triệu Vân sẽ tạo ra một thế trận nộ công liên miên không dứt, khiến cho bất cứ tanker cứng rắn cỡ nào cũng phải một phen đau đầu.

Kỹ năng nộ khí của Triệu Vân là Long Khiếu Cửu Thiên, mạnh mẽ như thần long gầm vang 9 tầng trời giúp tăng sĩ khí. Kỹ năng này gây cho tất cả kẻ địch trên hàng dọc sát thương bằng 265% tấn công của Triệu Vân, đồng thời hồi 25 nộ khí, cộng thêm với khả năng buff nộ liên tục từ Mã Lương, kết quả trận đấu đã được định đoạt.

Với việc được hồi nộ công liên tục từ Triệu Vân (toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương), cộng thêm sở hữu 2 tướng đánh đơn cực mạnh là Mã Siêu – Quan Vũ cùng với sát thương quần thể có xác suất hóa đá từ Gia Cát Lượng, ngay cả khi đội hình Thục có lực chiến yếu hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể lật kèo trong các trận đấu.

Khám phá sức mạnh thần tướng trong OMG 3Q tại trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *