Game mobile

OMG 3Q tặng hàng loạt tướng “khủng” khi tham gia Alpha Test

10 giờ sáng 16/08/2017, OMG 3Q chính thức mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật tại Việt Nam, tặng hàng loạt tướng “khủng” cùng nhiều ưu đãi đặc biệt cho người chơi trong thời gian này.

OMG 3Q là tựa game đấu tướng chiến thuật trên mobile do VNG độc quyền phát hành. OMG 3Q đã gặt hái nhiều thành công ở thị trường châu Á, đặc biệt là thị trường Hàn Quốc khi liên tục đứng vị trí Top 1 các bảng xếp hạng app store tại đây.

Nhân dịp mở cửa thử nghiệm (có reset nhân vật), OMG 3Q dành tặng những phần quà đặc biệt cho người chơi cùng hàng loạt danh tướng bậc cao, nhằm tạo điều kiện để game thủ có thể trải nghiệm hết những điểm đặc sắc của tựa game này. Những tướng cam như Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Trương Phi… sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực cho nhân vật chính của người chơi trong trận hình.

OMG 3Q sở hữu hệ thống trên 100 danh tướng kiệt xuất như Tào Tháo, Lưu Bị, Quan Vũ, Điêu Thuyền… Mỗi vị tướng lại có nhiều bộ kỹ năng độc đáo, cùng với hệ thống liên kết tướng “có một không hai” trên thị trường game đấu tướng chiến thuật hiện nay. Với hệ thống tướng phong phú này, OMG 3Q đòi hỏi người chơi vận dụng nhiều cách thức liên kết và sắp xếp tướng lĩnh để tạo nên những đội hình mạnh nhất.

 

Đơn cử như Quan Vũ là tướng vật công có sức tấn công đơn mục tiêu mạnh nhất của Thục Quốc. “Võ Thánh” có thể xem là cốt lõi của cả đội hình bởi sức sát thương mạnh kèm thêm hiệu ứng khóa kỹ năng khiến mục tiêu dù có bị đánh cũng không thể phản kháng. Trong khi đó, Mã Siêu cũng là tướng vật công, đi theo lối đánh áp chế chuyên tấn công vào kẻ địch có HP thấp nhất, đồng thời có khả năng gây choáng mục tiêu trong 1 hiệp. Nếu trong đội hình có cả Quan Vũ và Mã Siêu thì khi hai tướng này  tấn công cùng một mục tiêu, có thể gây choáng cực mạnh. Dù tướng địch có mạnh đi nữa, gặp liên kích của Mã Siêu và Quan Vũ cũng chỉ có nước bó tay chịu trói.  

 Trong nhóm tướng buff, không thể không nhắc đến Lưu Bị và Tào Tháo. Hai tướng này khi tham gia vào đội hình sẽ đóng vai trò hỗ trợ hiệu quả cho nhóm tướng tấn công. Lưu Bị tấn công bình thường sẽ hồi nộ cho đồng đội, nộ công sẽ gây sát thương cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên và hồi HP cho toàn bộ đồng đội. Còn Tào Tháo tấn công bình thường sẽ kèm hấp huyết, nộ công sẽ tăng tấn công cho đồng đội và hút nộ kẻ địch. Mỹ nữ Điêu Thuyền lại có khả năng tăng sát thương cho võ tướng nam, giảm lượng lớn nộ của đối thủ. Khi lên cấp cao còn mở khóa được khả năng gây mê hoặc độc nhất.

Sức mạnh của Tào Tháo

Tuyệt kỹ của Điêu Thuyền

Khác với những tựa game thẻ bài trước đó, OMG 3Q còn đề cao nhiều tính năng cộng đồng thú vị: bang chiến, voice chat liên server, phó bản bang hội, lãnh địa bang… nâng cao tính kết nối giữa người chơi trong bang hội. Ngoài ra, điểm mạnh về đồ hoạ cũng là một trong những lý do mà OMG 3Q có thể nhanh chóng “chinh phục” những thị trường khó tính ở châu Á.

Thời gian Alpha Test (có reset nhân vật) của OMG 3Q bắt đầu từ 10:00 ngày 16/08/2017 và kết thúc vào lúc 23:59 ngày 20/08/2017.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *