Game mobile

OMG 3Q ra mắt phiên bản mới nhất Chiến Thần Xuất Thế vào hôm nay

4 chiến thần huyền thoại, loạt trang sức đột phá,… tất cả đã sẵn sàng nhuộm đỏ OMG 3Q trong phiên bản mới nhất, ra mắt hôm nay 31/1 .

Đúng với tên gọi Chiến Thần Xuất Thế, trong phiên bản mới nhất ra mắt hôm nay, OMG 3Q đã đưa Lữ Bố – chiến thần mạnh mẽ nhất – vào danh sách tướng đỏ của mình. Và để ứng phó với Lữ Bố, 3 vị anh tài khác cũng đã “xuất thế” là Chu Du, Trương Liêu và Triệu Vân.

Review skill nộ của 4 tướng đỏ mới

【BIG UPDATE THÁNG 1 – 31/1/2018】- REVIEW SKILL TƯỚNG ĐỎ MỚI✨ 4 tướng đỏ mới với nộ công đầy hoành tráng 😍😍😍💥Trương Liêu 🔥Tham Lang Khiếu Thiên🔥💥Triệu Vân 🔥Long Khiếu Cửu Thiên🔥💥Chu Du🔥Lửa Thiêu Xích Bích🔥💥Lữ Bố 🔥Liệt Thiên Phẫn Thế🔥✨ Không màn hình nào có thể an toàn trước các vị thần tướng này ;)————————————————OMG 3Q – VNG – Game đấu tướng chiến thuật CỰC MẠNH: 📥Tải ngay OMG 3Q – VNG tại : http://m.onelink.me/9c8b5062 🎁XEM NGAY CÁC TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:http://omg3q.360game.vn/index.html👑Tham gia Cộng Đồng OMG 3Q Đông vui – Chia sẻ – Kết Bạn tại đây: https://www.facebook.com/groups/OMG3Q.360game.vn/

Posted by OMG 3Q – VNG on Thursday, 25 January 2018

 

Triệu Vân – mảnh ghép cuối cùng của Ngũ Hổ Tướng Thục Quốc – là tướng vật công có năng lực chiến đấu rất kinh khủng, đi kèm với khả năng gia tăng nộ cho bản thân sau mỗi khi sử dụng nộ. Trong khi đó, Chu Du của Ngô quốc, với sát thương cực mạnh toàn đội hình, kèm theo hiệu ứng thiêu đốt. Trương Liêu có nhiều điểm tương đồng với Hạ Hầu Đôn, hứa hẹn sẽ là cặp bài trùng hết sức đáng sợ của phe Nguỵ. Cuối cùng, Lữ Bố với nộ năng tấn công toàn đội hình địch kèm với hiệu ứng gây choáng, chắc chắn sẽ trở thành nỗi kinh hoàng khi ra trận cùng các tường Quần Hùng tấn công đa mục tiêu khác.

Để tương xứng với những chiến thần mạnh mẽ, OMG 3Q cũng nâng cấp hệ thống trang bị của mình lên cấp đỏ – cấp độ cao nhất hiện nay. Khi nhân vật đạt cấp 70, người chơi OMG 3Q có thể đột phá và tăng sao trang sức đỏ bằng cách dùng Bảo Ấn-Tinh Hoa hoặc Chiến Mã-Tinh Hoa.

Trang bị sau khi đột phá lên cấp đỏ sẽ tăng mạnh về HP và sức tấn công theo cấp số nhân; khi đó, lực chiến sẽ tăng cao và chiến thắng cũng đến gần hơn.

Cùng với những cập nhật về tướng và trang bị, OMG 3Q tung ra chuỗi sự kiện đặc biệt mang đến nhiều ưu đãi cho game thủ. Thông tin chi tiết xem tại trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *