Game mobile

OMG 3Q: Phải chăng VNG đã tìm ra nhà vua của dòng game thẻ bài mobile

Nhà phát hành VNG bất ngờ công bố lịch Alpha Test game mới OMG 3Q, đánh dấu sự trở lại với mảng game đấu tướng chiến thuật.

Giữa những làn sóng dồn dập đổ bộ của rất nhiều game thuộc thể loại RPG, nhà phát hành VNG bất ngờ đem về một cảm giác khác biệt với OMG 3Q – một game thuộc thể loại đấu tướng chiến thuật.

Đã lâu lắm rồi kể từ khi Dota Truyền Kỳ phát hành và chiếm lĩnh thị trường đấu tướng chiến thuật, gần như không có “ông lớn” nào chen chân vào phân khúc này. Tận dụng ưu thế đó, VNG tiếp tục ra mắt OMG 3Q – game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới với nhiều tính năng đột phá. OMG 3Q không chỉ tập trung vào phát triển tướng và sắp xếp đấu trận chiến thuật, tựa game này còn được tích hợp các tính năng cộng đồng, bang hội cũng như một số tính năng được ưa thích ở dòng MMORPG & MOBA.

Trailer ấn tượng của OMG 3Q.

Về gameplay, bên cạnh hoạt động thu thập tướng và đi ải như các game thẻ bài thông thường, OMG 3Q chú trọng nhiều hơn đến tính năng cộng đồng. Game có nhiều hoạt động cho cả bang như bang chiến, săn boss thế giới, phó bản bang hội, lãnh địa bang,… Hoặc các hoạt động giao lưu server, giúp kết nối cộng đồng game thủ. Với mật độ tướng được xây dựng trên 100 danh tướng cùng 1000 kỹ năng phối hợp và vẫn còn được phát triển tiếp, OMG 3Q có thể được xem là game có bộ tướng & kỹ năng hùng hậu & phong phú nhất hiện nay.

OMG 3Q sở hữu hệ thống tướng phong phú với thiết kế chibi ấn tượng.

Về đồ họa, OMG 3Q gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ phong cách chibi ngộ nghĩnh cho nhân vật, màu sắc tươi sáng, nhiều hiệu ứng, thiết kế UI/UX gọn gàng theo chuẩn game mobile hiện đại. Riêng chất lượng đồ họa đã tạo ra sự khác biệt của OMG 3Q so với tất cả những game Tam Quốc khác – những game thường cố gắng tả thật theo phim và có xu hướng đồ họa khá “cổ hủ”.

Tại thị trường châu Á, OMG 3Q liên tục khẳng định vị thế của mình bằng hàng loạt giải thưởng Game thẻ bài hay nhất, Game nhiều người chơi nhất (theo Sina Game), Game sáng tạo nhất (theo Shanghai Network), Game thể loại turnbase ưu tú (theo 91 Game)… Riêng ở thị trường Hàn Quốc – nơi tập hợp nhữngg game thủ khó tính nhất, OMG 3Q liên tục đứng vị trí Top 1 trên các bảng xếp hạng ứng dụng.

OMG 3Q liên tục đứng đầu bảng xếp hạng tại Hàn Quốc.

Được đánh giá cao về chất lượng, OMG 3Q mang trên vai kỳ vọng tiếp nối sự thành công của Dota Truyền Kỳ ngày trước ở Việt Nam. OMG 3Q sẽ mở cửa thử nghiệm (Alpha Test) có reset nhân vật vào lúc 10:00 ngày 16/08/2017. Thời gian Alpha Test kéo dài đến hết 23:59 ngày 20/08/2017. Trong thời gian thử nghiệm, OMG 3Q dành tặng hàng loạt quà tặng hấp dẫn, trị giá lên đến hàng chục triệu đồng, để người chơi có cơ hội trải nghiệm đầy đủ các tính năng thú vị của tựa game này.

Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn

Facebook fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *