Game mobile

OMG 3Q: Nghiên cứu đội hình sát thương cực mạnh của Thục quốc

Đối trọng với Ngụy quốc chính là nhà Thục, quốc gia sở hữu “ngũ hổ tướng” danh bất hư truyền.

Với lợi thế về sức mạnh sát thương, một đội hình “ưu tú” của Thục quốc trong OMG 3Q sẽ ưu tiên đẩy mạnh tướng công hạ gục nhanh mục tiêu.

Đội hình chống chịu hiệu quả

Ở giai đoạn đầu game, đội hình “nông dân” lấy Quan Vũ làm chủ lực trong trận hình sẽ tạo nên sức mạnh chống chịu vô cùng hiệu quả: Lưu Bị – Trương Phi – Nhân vật chính – Mã Tắc – Quan Vũ – Mã Lương.

Lưu Bị và Mã Lương đóng vai trò hồi HP liên tục cho tất cả các tướng. Trương Phi chịu trách nhiệm giảm nộ đối phương, trong khi Mã Tắc buff nộ cho đội nhà. Với dàn “hậu phương” vững chắc này, Quan Vũ và nhân vật chính sẽ là hai mũi tấn công liên hồi về phía quân địch. Đây là đội hình chống chịu tốt, hồi HP cao, kích duyên nhiều lấy Quan Vũ làm chủ lực.

Đội hình “Song Long Thục quốc”

Với sự xuất hiện của Triệu Vân – võ tướng vật lý mạnh nhất – đội hình của Thục quốc có nhiều thay đổi đáng kể: Quan Vũ – Gia Cát Lượng – Nhân vật chính – Mã Siêu – Triệu Vân – Mã Lương. Khi Lưu Bị lui vào “sau cánh gà”, lãnh vai trò kích duyên cho đội hình, thì Thục quốc ngay lập tức đưa các tướng sát thương lên tiền tuyến. Đội hình này được cho là toàn diện về sát thương đơn mục tiêu và quần thể, Nộ công liên tục, hồi phục khá. Đây là một đội hình hoàn hảo của Thục Quốc khi có thể kích đến 29 duyên và có đủ các vị trí buff nộ/buff máu, sát thương và tanker chống chịu.

Với việc được hồi nộ công liên tục từ Triệu Vân (toàn bộ các kỹ năng cùng kỹ năng bảo vật của Triệu Vân đều liên quan đến việc tăng nộ và tăng sát thương), cộng thêm sở hữu 2 tướng đánh đơn cực mạnh là Mã Siêu – Quan Vũ cùng với sát thương quần thể có xác suất hóa đá từ Gia Cát Lượng, ngay cả khi đội hình Thục có lực chiến yếu hơn nhưng vẫn hoàn toàn có thể lật kèo trong các trận đấu.

Đặc biệt, từ ngày 24/2/2018 đến 03/03/2018, game thủ OMG 3Q có cơ hội nhận ngay 01 iPhone X khi tham gia chương trình “Tân Xuân Đắc Lộc – Chơi OMG 3Q trúng ngay iPhone X”. Bên cạnh đó, OMG 3Q còn tặng thêm hàng ngàn “bao lì xì” khác cho người chơi với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Trải nghiệm OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *