Game mobile

OMG 3Q: Đội hình “nông dân” cho người mới bắt đầu

 

Vạn sự khởi đầu nan, các cao thủ luôn bắt nguồn từ những “nông dân”. Lựa chọn đội hình “nông dân” như thế nào để khởi đầu hành trình chinh phục OMG 3Q ắt hẳn là quyết định “cân não” với không ít game thủ.

Nguỵ – Thục – Ngô – Quần, mỗi thế lực trong OMG 3Q đều có một thế mạnh riêng. Không những thế, mỗi vị tướng trong tựa game này cũng sở hữu hàng loạt “lương duyên” mà khi kết hợp vào đội hình sẽ mang đến nhiều hiệu quả. Lựa chọn tướng nào, sắp xếp đội hình ra sao chính là thử thách đầu tiên mà game thủ OMG 3Q phải trải qua. Hãy cùng khám phá những đội hình “nông dân” nằm trong top yêu thích của các game thủ OMG 3Q hiện nay.

Ngụy quốc – Quét ải dễ dàng

Nếu may mắn sở hữu Tào Tháo ngay từ đầu game, bạn chắc chắn không nên bỏ qua đội hình Nguỵ quốc này: Tào Tháo – Hạ Hầu Đôn – Thái Văn Cơ – Chân Cơ – Tào Nhân.

Tào Tháo sẽ là giữ vai trò tăng sát thương trong đội hình; trong khi Hạ Hầu Đôn và nhân vật chính vừa là nguồn sát thương chủ lực, vừa là tanker mạnh mẽ. Đồng thời, Tào Nhân cũng là mãnh tướng chống chịu cực khủng ở giai đoạn đầu game. Ở hàng sau, Thái Văn Cơ và Chân Cơ sẽ là 2 nhân tố buff máu và buff nộ, duy trì sức tấn công và chống chịu của cả đội hình.

Với đội hình này, Nguỵ quốc dễ dàng vượt qua những ải nhiệm vụ và là đội hình mạnh trong chế độ PVE, đáng để đầu tư. Ở những giai đoạn tiếp theo, đây vẫn là lựa chọn hợp lý cho các “nông dân” Nguỵ quốc.

Thục quốc – Chống chịu hiệu quả

Lấy Quan Vũ làm chủ lực trong trận hình, đội hình Thục quốc sẽ tạo nên những tanker lì lợm: Lưu Bị – Trương Phi – Mã Tắc – Quan Vũ – Mã Lương.

Lưu Bị và Mã Lương đóng vai trò hồi HP liên tục cho tất cả các tướng. Trương Phi chịu trách nhiệm giảm nộ đối phương, trong khi Mã Tắc buff nộ cho đội nhà. Với dàn “hậu phương” vững chắc này, Quan Vũ và nhân vật chính sẽ là hai mũi tấn công liên hồi về phía quân địch. Đây là đội hình chống chịu tốt, hồi HP cao, kích duyên nhiều lấy Quan Vũ làm chủ lực.

Ngô quốc – Sát thương đa mục tiêu

Nếu tìm kiếm một đội hình “tương đối ổn” khi PVE, game thủ OMG 3Q không thể bỏ qua một Ngô quốc ổn định và mạnh mẽ: Tôn Quyền – Lỗ Túc – Thái Sử Từ – Tiểu Kiều – Đại Kiều.

Hai chị em Đại Kiều – Tiểu Kiều là cặp đôi không thể thiếu trong bất kỳ đội hình Ngô quốc nào bởi khả năng hồi HP và buff nộ, đồng hành cùng một Tôn Quyền tăng miễn thương. Ở hàng công, Ngô quốc sở hữu Lỗ Túc gây thiêu đốt, Thái Sử Từ gây choáng và nhân vật chính sẽ là mũi nhọn tấn công. Lựa chọn những tướng Ngô quốc này, game thủ có trong tay một đội hình hiệu quả trong các trận PVE, sát thương đa mục tiêu cao kèm thiêu đốt và các hiệu ứng kiểm soát, giảm sức mạnh quân địch.

Quần hùng – Mạnh mẽ lâu dài

Một trong những lựa chọn “đáng tiền” nhất cho các game thủ “nông dân” chính là đội hình Quần hùng bởi tính sát thương đa mục tiêu cao và khả năng phát triển lâu dài qua các giai đoạn tiếp theo trong game: Đổng Trác – Trần Đăng – Viên Thiệu – Vu Cát – Hoa Đà.

Trong đội hình này, Đổng Trác đóng vai trò tăng bạo kích, kết hợp cùng Viên Thiệu gây kiệt sức, Vu Cát gây nhiễm độc với lượng sát thuơng không thể xem thường. Trong khi đó, ở hàng phòng thủ, Trần Đăng – Hoa Đà là 2 nhân tố vô cùng đặc biệt bởi khả năng buff nộ, buff máu, tăng sát thương giúp các chiến thần toả sáng mạnh mẽ ở các giai đoạn sau.

Với danh sách hơn 100 tướng lĩnh tài ba, OMG 3Q còn mở ra hàng ngàn cách liên kết tướng độc đáo. Khi đó, mỗi cách kết hợp đội hình sẽ tạo nên nhiều hiệu ứng sức mạnh đặc biệt, đòi hỏi khả năng tư duy chiến thuật của game thủ để có được một đội hình ưng ý, sẵn sàng đối phó với các phe phái còn lại trong OMG 3Q.

Đặc biệt, từ ngày 24/2/2018 đến 03/03/2018, game thủ OMG 3Q còn có cơ hội nhận ngay 01 iPhone X khi tham gia chương trình “Tân Xuân Đắc Lộc – Chơi OMG 3Q trúng ngay iPhone X”. Ngoài ra, OMG 3Q còn tặng thêm hàng ngàn “bao lì xì” khác cho người chơi với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *