Game mobile

OMG 3Q: Đấu trường thiên biến vạn hoá

Trải qua hơn 1 tháng kể từ thời điểm ra mắt, OMG 3Q nhanh chóng chuyển mình thành một trong những game đấu tướng chiến thuật được yêu thích nhất.

“Tôi chơi OMG 3Q mọi nơi mọi lúc, khi rảnh rỗi, lúc làm việc, chuẩn bị ăn cơm hay kể cả trước khi đi ngủ. Tôi cố sắp xếp để online vào đúng thời gian “ăn gà quay” để kiếm chút thể lực đi phụ bản. OMG 3Q cuốn hút tôi ở sự đa dạng về tướng, khả năng tìm tòi, sáng tạo nên những đội hình mới và hơn hết ở lối chơi chinh phục”, Trường Giang – game thủ OMG 3Q chia sẻ.

Thu hút hàng ngàn game thủ

Tính đến nay, OMG 3Q đã ra mắt được 1 tháng, thời điểm chưa đủ dài để đánh giá một sản phẩm nhưng cũng vừa lúc để nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm của một game online mới trên thị trường. OMG 3Q từng làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng game chiến thuật hay nhất ở nước ngoài, vậy khi về Việt Nam thì sao?

Lời chia sẻ kia của một game thủ đã giải thích khá rõ rằng, OMG 3Q đang thực sự lôi cuốn người chơi. Trong 1 tháng phát triển, sản phẩm thu hút hàng ngàn người chơi, với một cộng đồng đa dạng lứa tuổi và thân thiện. OMG 3Q nhanh chóng trở thành một trong số ít game mobile đấu tướng chiến thuật được yêu thích nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Theo nhiều đánh giá, OMG 3Q mang đến lối chơi rất khác so với các game mobile cùng thể loại. Sản phẩm “mê hoặc” người chơi với hệ thống tướng đa dạng, cùng nhiều tính năng thú vị trong game. “Ở OMG 3Q, người chơi được tự do trong việc “thiết kế” đội hình theo sự sáng tạo, sở thích và mong muốn của mình”, một số game thủ đánh giá.

“Bạn không thể chỉ lựa chọn duy nhất một đội hình và dùng nó trong tất cả các phụ bản, vượt tháp hay Tỷ Võ. Sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế đặc thù, khả năng liên kết và tiến cấp tướng riêng biệt buộc người chơi phải xoay chuyển nhiều tướng, đa dạng hơn trong mỗi lựa chọn để đạt được những thứ hạng cao nhất”, một ý kiến khác nhận xét về OMG 3Q.

Chính nhờ những yếu tố đó, game thủ dường như chưa bao giờ chịu dừng lại khi khám phá OMG 3Q. Phần đông game thủ đã nhận xét rằng, cho dù bạn có mạnh đến như thế nào, thì vẫn sẽ có những cửa ải mới đòi hỏi khả năng chinh phục cao hơn. Bởi thế, đã có không ít người chơi “mất ăn mất ngủ” mấy hôm liền chỉ bởi mỗi việc dùng tướng nào, bỏ tướng nào, hay đơn thuần là sắp đội hình cho phụ bản,… Một tháng của OMG 3Q là chưa đủ để hàng ngàn game thủ đó có thể chinh phục quá 50% về sản phẩm này.

Lối chơi thiên biến vạn hóa

Nhiều người chơi sau khi trải nghiệm OMG 3Q đã nhận ra rằng, game thực sự không có… điểm dừng. Bởi lẽ, khả năng tiến cấp, liên kết của hàng trăm vị tướng khiến trận hình trong game thiên biến vạn hóa. Ở các tựa game đấu tướng chiến thuật khác, một số game thủ chỉ mất quãng thời gian chừng 1, 2 tuần để tìm kiếm tướng mạnh, để rồi sau đó họ leo tháp, vượt phụ bản vù vù. Tuy nhiên, OMG 3Q dường như không có giới hạn cụ thể.

Hàng ngàn câu hỏi trên các group cộng đồng, hàng ngàn bức ảnh về cách xây dựng đội hình, hướng dẫn tướng của 4 nước Ngụy, Thục, Ngô, Quần,… cùng cả trăm cái được gọi là “đội hình chuẩn”. Tuy nhiên, tất cả đều chỉ là mức tạm thời. Khi chơi OMG 3Q, họ khám phá ra khá nhiều vấn đề, khi mỗi một nước đều có những tướng khắc chế riêng, buộc người chơi phải luân phiên thay đổi.

“Bạn sẽ không thể dùng Mã Siêu, Quan Vũ mãi nếu hàng buff và công phía sau của địch mạnh, thay vào đó nên ưu tiên Khương Duy, Ngụy Diên để lấy khóa trị liệu và kích sát sớm kẻ địch. Bạn cũng không thể mãi dùng tướng hồi máu, bởi ở giai đoạn sau, việc thiếu đi sát thương rất dễ khiến người chơi thất bại”, một game thủ nhận xét về trận hình trong OMG 3Q.

Trải qua một tháng ra mắt, thu hút hàng ngàn người chơi, OMG 3Q vẫn còn đó những câu hỏi chưa có lời giải: “Đội hình nào của Ngụy, Thục, Ngô, Quần là phù hợp”, “ Có nên dùng tướng hồi nộ hay không”, “ Nhiều tướng tư chất 10 khá mạnh, vậy có cần thiết phải phát triển hết tướng tư chất 12 hay không”,

Trong cuộc hành trình tìm lời giải đáp, OMG 3Q vẫn còn đó hàng loạt tính năng chưa hé lộ, khi hệ thống tướng đỏ tư chất 16 vẫn đang chờ dịp xuất trận. Tứ đại thần tướng mới ra mắt trong bản update Liên Đấu Đỉnh Phong cần thời gian để chứng tỏ hết thực lực của mình. Sân chơi OMG 3Q vẫn ẩn chứa hàng trăm bí mật mà chỉ có game thủ mới có thể tìm lời giải đáp.

Trang chủ: http://omg3q.360game.vn

Tải game: http://m.onelink.me/c4889bcf

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *