Game mobile

OMG 3Q: Chuẩn mực nào cho đội hình phe Quần hùng?

Sự xuất hiện của chiến thần đỏ Lữ Bố trong OMG 3Q đã làm náo động cộng đồng bởi sự thay đổi mạnh mẽ về liên kết tướng. Vậy, đâu mới là đội hình “đạt chuẩn” cho các cao thủ phe Quần hùng?

Dù ở bất kỳ giai đoạn nào của game, Quần hùng vẫn luôn là một thế lực đáng gờm trong OMG 3Q. Mỗi vị tướng trong phe Quần hùng đều có khả năng phát triển lâu dài và hỗ trợ nhau vô cùng hiệu quả.

Đội hình “nông dân” mạnh mẽ lâu dài

Một trong những lựa chọn đáng tiền nhất cho các game thủ “nông dân” OMG 3Q chính là đội hình Quần hùng bởi tính sát thương đa mục tiêu cao và khả năng phát triển lâu dài qua các giai đoạn tiếp theo trong game: Đổng Trác – Trần Đăng – Nhân vật chính – Viên Thiệu – Vu Cát – Hoa Đà.

Trong đội hình này, Đổng Trác đóng vai trò tăng bạo kích, kết hợp cùng Viên Thiệu gây kiệt sức, Vu Cát gây nhiễm độc với lượng sát thuơng không thể xem thường. Trong khi đó, ở hàng phòng thủ, Trần Đăng – Hoa Đà là 2 nhân tố vô cùng đặc biệt bởi khả năng buff nộ, buff máu, tăng sát thương giúp các chiến thần toả sáng mạnh mẽ ở các giai đoạn sau.

Đội hình chiến thần Lữ Bố dũng mãnh

Sau bản cập nhật tháng 1 Chiến Thần Xuất Thế của OMG 3Q, game thủ phe Quần hùng như hổ mọc thêm cánh khi Lữ Bố xuất hiện. Thế nhưng, đưa chiến thần dũng mãnh này vào đội hình như thế nào là tốt nhất lại không phải điều đơn giản.

Đội hình đề cử: Lữ Bố – Tả Từ – Nhân vật chính – Vu Cát – Trần Đăng – Hoa Đà

Ở hàng trước, 2 “hot boy” Lữ Bố và Tả Từ sẽ là cặp bài trùng, thay nhau nghiền nát kẻ địch bằng nguồn sát thương khủng khiếp của mình. Tả Từ có khả năng gây nhiễm độc cao cho 3 mục tiêu sau khi dùng nộ, hấp thụ nộ khí sẽ gây sát thương đơn và đa mục tiêu cực tốt. Bên cạnh đó, y cũng sẽ khoá nộ của kẻ địch đồng thời tăng sát thương cho tướng độc công. Trong khi đó, Lữ Bố sở hữu khả năng gây sát thương 90% Công cho hàng dọc (chỉ tăng nộ 1 người) bằng kỹ năng đánh thường Hỏa Kích. Khi nộ, Lữ Bố có thể gây cho tất cả kẻ địch sát thương bằng 120% tấn công, 15% kèm choáng 1 hiệp (ở trạng thái choáng không thể hành động). Đặc biệt, Lữ Bố kết hợp cùng Tả Từ sẽ giúp tăng sức công lên đến 20%.

Ở hàng sau, Trần Đăng kết hợp cùng Hoa Đà sẽ 2 nhân tố buff máu, tăng sát thương, tăng sát thương nộ, giúp cho chiến thần Lữ Bố tỏa sáng. Cuối cùng, Vu Cát với tư chất 12 cùng lượng sát thương sở hữu không thể xem thường giúp cho vị tướng này trở thành con bài tấn công bổ sung cho nguồn sát thưởng vốn đã rất lớn ở tuyến trên.

Tuy nhiên, nếu chưa may mắn chiêu mộ được Lữ Bố về với đội của mình, game thủ có thể thay thế bằng cặp đôi Vu Cát – Giả Hủ, kết hợp cùng Đổng Trác sẽ tăng Tấn công +30.

Thế nhưng, việc sở hữu Lữ Bố trong đội hình vẫn chưa phải là yếu tố “bách chiến bách thắng” của phe Quần hùng, bởi 3 quốc gia còn lại trong OMG 3Q cũng đã kịp thời có những đối sách để tiếp chiêu. Trong OMG 3Q, mỗi tướng lĩnh đều có những sức mạnh đặc biệt, mỗi đội hình đều gây ra những yếu tố bất ngờ. Sử dụng đội hình nào cho hiệu quả nhất ắt hẳn sẽ là bài toán khó mà game thủ OMG 3Q còn phải nghiên cứu, nhất là khi danh sách tướng vẫn chưa dừng lại ở con số hơn 120 cái tên.

Liên tục cập nhật tính năng và bổ sung danh sách tướng, OMG 3Q vẫn đang là tựa game đấu tướng chiến thuật được cộng đồng yêu thích hiện nay. Cùng khám phá những đội hình bá đạo khác của OMG 3Q tại: http://omg3q.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *