Game mobile

Offline Mộng Võ Lâm sau 3 năm vẫn “chất” như ngày đầu

Khó có thể tin được đây là buổi gặp gỡ của các game thủ trong một tựa game đã hơn 3 năm tuổi mà vẫn đông đảo đến vậy. Đây chắc chắn là minh chứng cho sự bền vững của cộng đồng Mộng Võ Lâm dù trải qua nhiều thăng trầm.

Đối với một tựa game dành cho smartphone, con số 3 năm tuổi là niềm ao ước của bất kì trò chơi nào, bởi khi mà tuổi đời các game dạng này chỉ được tính bằng tháng, và mỗi tháng ra cả tá game mới, thì việc một tựa game có thể sống khỏe và phát triển hơn 3 năm là một điều gì đó vô cùng diệu kì. Nếu đếm cả thị trường game smartphone tại Việt Nam, con số game đã chạm ngưỡng 3 năm gần như chỉ trên đầu ngón tay.

Mộng Võ Lâm trải qua 3 năm phát triển vẫn có được cộng đồng game thủ cực kì đông đảo và “chất”

Để có được điều đó, Mộng Võ Lâm đã có rất nhiều sự thay đổi và đột phá trong suốt 3 năm qua. Nhiều tính năng mới, nhiều thử thách độc đáo hơn để đem lại trải nghiệm thú vị và bất ngờ nhất cho game thủ. Và để kỉ niệm chặng đường 3 năm gắn bó, Mộng Võ Lâm ngày 20/08 vừa qua đã tổ chức một buổi Offline nhỏ tại Hà Nội để tri ân các game thủ đã ủng hộ trò chơi này trong suốt thời gian dài.

Game thủ xếp hàng chật kín chờ đăng ký tham gia Offline Mộng Võ Lâm tại Hà Nội

Mặc dù ban đầu dự kiến chỉ là buổi Offline gặp gỡ để chia sẻ, giới thiệu về các tính năng mới trong bản update sắp tới, tuy nhiên số lượng game thủ đến tham dự đã vượt ngoài dự kiến của BQT trò chơi khiến cho càng về giữa chương trình, số game thủ không có ghề ngồi càng tăng. Thế nhưng tuy phải đứng các game thủ vẫn rất nhiệt tình và sung trong mỗi hoạt động, trò chơi.

Hội trường không còn chỗ trống với hàng trăm game thủ đến tham dự Offline

Tất nhiên phần thưởng cho các hoạt động này chính là những combo Vip Code cực kì giá trị dành cho những game thủ nhiệt tình nhất. Đặc biệt trong phần thử thách và thi đấu, các Vip Code này càng đắt giá hơn nữa do có sự xuất hiện của các item siêu hiếm, chỉ xuất hiện trong Offline kĩ niệm 3 năm của Mộng Võ Lâm.

Tham gia các trò chơi và cùng cắt bánh sinh nhật với BQT Mộng Võ Lâm

Chứng kiến sự sôi động của những màn chiến đấu trong Mộng Võ Lâm tại buổi Offline, mới hiểu thêm vì sao mà trò chơi “Made in Vietnam” này lại được lòng game thủ đến vậy. Không màu mè hoa lá nhưng game của Trung Quốc, Mộng Võ Lâm giữ bản sắc rất riêng của người Việt trong các tính năng độc đáo không đụng hàng.

Vỡ òa cảm xúc trong những trận so tài nảy lửa giữa các cao thủ hàng đầu võ lâm

Để chơi thì rất đơn giản, nhưng để đam mê và hiểu được Mộng Võ Lâm thì cần một sự tìm tòi khám phá nghiêm túc. Đó là sự thỏa mãn của trí tuệ và bản lĩnh khi thi đấu với những người chơi khác. Chính điều đó đã khiến trò chơi này luôn luôn có chỗ đứng trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích chiến thuật.

Hẹn gặp lại tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 27/08

Tham gia cộng đồng Mộng Võ Lâm tại link bên dưới và đừng bỏ lỡ buổi Offline sắp tới tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 27/08.

Thời gian: 12:30

Địa điểm: Khách sạn Kỳ Hòa, 238 đường 3/2 phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Trang chủ: https://mongvolam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvolam.sohagame/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *