Game mobile

Offline Kiếm Vũ Mobi sắp sửa đến Sài Gòn

Kiếm Vũ Mobi

Kiếm Vũ Mobi đã sẵn sàng chuẩn bị cho các game thủ tại TP HCM của mình sự kiện Offline vô cùng hoành tráng và ý nghĩa.

Thời điểm hiện tại, xét về số lượng máy chủ và game thủ gắn bó với một tựa game, thật khó có tựa game nào được như Kiếm Vũ Mobi của NPH Gamota . Không chỉ tạo nên một cộng đồng đa dạng, thân thiện, dù trong game hay ngoài đời, những người chơi này luôn biết gắn kết với nhau thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Kiếm Vũ Mobi

Như một lẽ thường lệ, những buổi offline tự phát đã trở thành một phần không thể thiếu giúp Kiếm Vũ Mobi này thêm phần gắn bó bền chặt với nhau trong thời gian qua. Để chiều lòng game thủ của mình, mới đây, trên trang Fanpage Kiếm Vũ Mobi đã hé lộ thông tin về buổi Offline tại miền Nam khiến cộng đồng yêu thích game Việt nói chung và fan kiếm hiệp nói riêng vô cùng háo hức mong chờ. Theo thông tin được tiết lộ thì Hồ Chí Minh sẽ là nơi đầu tiên được Kiếm Vũ Mobi tổ chức offline vào ngày 13/8 sắp tới tại CASANOVA Cafe – 61C Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Kiếm Vũ Mobi

Nhiều game thủ đã không giấu nổi vẻ vui mừng trước tin vui này, trong đó, một game thủ có chia sẻ: “Cuối cùng ngày này cũng đến, mình với anh em trong Bang đã mong chờ giây phút này từ rất lâu rồi. Nghe nói không chỉ được gặp gỡ nhiều cao thủ mà còn có cơ hội rinh về nhiều quà tặng giá trị nên chắc chắn mình sẽ lập đội để không bỏ lỡ dịp vui này.” Kẻ vui mừng thì nhiều mà người khóc ròng cũng không ít, khi không được tới dự buổi offline Sài Gòn lần này, đặc biệt những game thủ ở những điểm cầu khác đang liên tục “than khóc” và “thỉnh cầu” với hi vọng sẽ sớm được tới dự bữa tiệc tại thành phố thân yêu của mình.

Kiếm Vũ Mobi

Được biết, chỉ với thao tác đơn giản, game thủ có thể báo danh tại: https://goo.gl/forms/Ie5GPsGlZdfB23hC2 để có thể tới dự buổi offline Sài Gòn vào ngày 13/8 tới đây. Theo như tiết lộ của Kiếm Vũ Mobi thì tựa game sẽ chuẩn bị rất nhiều quà tặng hoành tráng cho game thủ cũng như tiết lộ thông tin về phiên bản update sắp tới của tựa game.

Kiếm Vũ Mobi

Đây chắc hẳn là một bữa tiệc khiến không ít game thủ Kiếm Vũ Mobi khao khát được một lần tham dự. Ngay từ bây giờ, hãy nhanh tay báo danh để có thể có được một chỗ ngồi đẹp trong buổi offline cùng cơ hội sở hữu nhiều phần quà giá trị của Kiếm Vũ Mobi vào ngày 13/8 tới đây.

Tìm hiểu thêm về Kiếm Vũ Mobi – Siêu phẩm kiếm hiệp 2017 tại địa chỉ:

Website: http://kiemvu.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemvumobi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *