Game mobile

Những tính năng cộng đồng tạo nên “cơn sốt” Kiếm Đạo Phong Vân

Không chỉ chú trọng vào việc xây dựng một cốt truyện hấp dẫn với những tính năng chiến đấu ưu việt, NPH Gamota còn đầu tư phát triển một cộng đồng game thủ Kiếm Đạo Phong Vân lớn mạnh và hết sức bài bản qua cả những hoạt động ingame và outgame.

Liên tục khai mở server mới sau một thời gian ngắn ra mắt, Kiếm Đạo Phong Vân đã thực sự khẳng định được vị thế của một siêu phẩm tiên hiệp của năm 2017. Tuy nhiên, cách Kiếm Đạo Phong Vân giữ chân game thủ không chỉ dựa trên nội dung cốt truyện độc đáo hay loạt skill PK độc nhất vô nhị mà còn bằng việc xây dựng một cộng đồng người chơi lớn mạnh thông qua hàng loạt tính năng ingame.

Tính năng hảo hữu

Không chỉ đơn thuần là thực hiện thao tác kết giao, tính năng hảo hữu tại Kiếm Đạo Phong Vân được mô tả như một mạng xã hội thu nhỏ, nơi người chơi có thể liên tục “hâm nóng” tình huynh đệ của mình bằng cách nắm bắt được những thông tin mới nhất về đối phương và trợ giúp đồng đội của mình ngay khi cần thiết.

Không hề bó buộc các mối giao hảo của cộng đồng game thủ chỉ trong phạm vi cùng bang hay cùng server, tính năng hảo hữu tại Kiếm Đạo Phong Vân còn đưa ra những gợi ý kết bạn ngẫu nhiên để mở rộng thêm tình huynh đệ trên khắp tiên giới.

Hệ thống kết hôn

Từ ngày chính thức Open Beta, có thể nói, kết hôn luôn là một trong những tính năng “đắt khách” nhất Kiếm Đạo Phong Vân khi người chơi thi nhau vào game dựng vợ, gả chồng.

Không quá khác biệt so với tính năng kết hôn ở các tựa game cổ trang khác, song Kiếm Đạo Phong Vân khiến người chơi choáng ngợp trong khung cảnh lộng lẫy và phục sức hoàn hảo tới từng chi tiết của cặp đôi tân lang – tân nương. Sự đầu tư và chau chuốt của một hôn lễ “ảo” đã khiến game thủ hồi hộp và vui sướng y như thật mỗi khi tham dự.

 

Hệ thống chợ

Khác với những tựa game khác trên thị trường, tại Kiếm Đạo Phong Vân, bên cạnh việc mua trang bị tại các shop thời trang, người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy những gì mình cần từ chính những người anh em, bằng hữu với một mức giá “ưu đãi” hơn tại hệ thống giao dịch tự do. Ngược lại, những vật phẩm nhận được thông qua quá trình chăm chỉ chinh phục Vấn Đỉnh, cần mẫn leo tháp Tru Tiên… mà không có nhu cầu sử dụng, gamer lại có thể treo bán trên hệ thống chợ và chờ đợi vàng rơi đầy túi. ​

Với việc ra mắt hệ thống chợ giao dịch tự do, Kiếm Đạo Phong Vân đã hoàn thành mục tiêu “bắn một con chim, trúng hai đích”. Không chỉ cuốn hút game thủ với tiêu chí “làm giàu không khó” hay tạo cơ hội cho dân cày săn trang bị mà không cần dốc túi nạp tiền, hệ thống chợ giao dịch tự do đã tạo thêm sự sôi động trong các server tại Kiếm Đạo Phong Vân.

Group Nghiện Kiếm Đạo Phong Vân

Không chỉ chú trọng phát triển những tính năng tương tác ingame, NPH Gamota còn đẩy mạnh xây dựng một group cộng đồng bài bản với nhiều event outgame sôi nổi. Hiện tại, group người chơi Kiếm Đạo Phong Vân trên facebook đã thu hút được hàng ngàn thành viên và liên tục nhận được vô vàn bài chia sẻ kinh nghiệm, hỏi han, thậm chí là tâm sự tình yêu của game thủ mỗi ngày.

Thông tin chi tiết, game thủ tìm hiểu tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemdao.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemdaogamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdaogamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *