Game mobile

Những nhiệm vụ các Hồn Sư của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm không thể bỏ qua

Bên cạnh đồ họa đẹp mắt, cốt truyện bám sát nguyên tác, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm chinh phục game thủ bằng kho hoạt động PvE – PvP đồ sộ, khiến hành trình khám phá thế giới Đấu La Đại Lục sinh động và hấp dẫn hơn.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – tựa game chiến thuật thẻ bài vừa được VNGGames phát hành vào cuối tháng 3 vừa qua – được phát triển cốt truyện theo chuẩn nguyên tác Đấu La Đại Lục. Chính vì thế mà chế độ chơi của Đấu La VNG không chỉ có các hoạt động quen thuộc của dòng game card battle mà ở đó, người chơi còn được tham gia vào hành trình phiêu lưu, khám phá thế giới Đấu La rộng lớn nhờ hệ thống PvE và PvP cuốn hút. Nếu đã trót yêu mến Đấu La VNG và bắt đầu hành trình đồng hành cùng các Hồn Sư, chắc chắn bạn sẽ không thể ngó lơ 9 hoạt động sau đây.

  1. Săn Bắt Hồn Thú

Săn Bắt Hồn Thú, kết hợp Hồn Hoàn, kích hoạt Hồn Kỹ là chuỗi tính năng cơ bản và cũng đặc sắc bậc nhất của Đấu La VNG. Trong chế độ này, người chơi có thể một mình khiêu chiến hoặc đi cùng tổ đội để đánh bại Hồn Thú. Sau khi tiêu diệt thành công Hồn Thú thì các nhân vật có thể hấp thụ Hồn Hoàn và phát triển sức mạnh, y hệt như quá trình trưởng thành của các Hồn Sư trong tiểu thuyết.

  1. Dị Vực Mê Đảo

Dị Vực Mê Đảo là chế độ PvE đầy thử thách, trong đó người chơi phải lần lượt vượt qua các tổ đội Hồn Sư được sắp xếp ngẫu nhiên. Điểm thuận lợi là bạn có thể tùy ý lựa chọn đội hình sao cho đạt được lợi thế so với tổ đội của đối thủ. Tuy nhiên, sau mỗi trận chiến, Hồn Sư không tự động hồi phục sinh lực, Hồn Sư tử trận cũng không tự động hồi sinh. Chế độ này cho phép người chơi đánh giá năng lực của các Hồn Sư đã chiêu mộ cũng như thử tài chiến thuật của bản thân trước mọi tình huống.

  1. Bí Cảnh – Cao Nguyên – Băng Hỏa Lưỡng Nghi

Đây là 3 loại phó bản PvE có số lần tham gia giới hạn mỗi ngày, mục đích giúp người chơi nhận được các nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng cho Hồn Sư. Từ Bạc, nguyên liệu nâng cấp Ám Khí/Trang Bị cho đến vé đánh Hồn Thú nhanh… tất cả đều có thể tìm thấy ở đây.

  1. Thú Triều

Thú Triều là chế độ đánh Boss tổ đội. Người chơi sẽ bắt cặp với một người chơi khác để cùng khiêu chiến. Mỗi đợt khiêu chiến sẽ có giới hạn thời gian trong 30 phút, nếu trong thời gian không triệt hạ được Hồn Thú thì sẽ bị tính là khiêu chiến thất bại. Chế độ này không chỉ kiểm tra sự phối hợp của người chơi với game thủ khác mà còn đem về nhiều phần thưởng phong phú, ví dụ như: Rương Hồn Cốt, Bạc…

  1. Đấu La Mạn Ký

Đấu La Mạn Ký là chế độ chơi PvE dành cho những ai muốn tìm hiểu kỹ hơn về các Hồn Sư cũng như cốt truyện Đấu La Đại Lục. Trong chế độ này, người chơi có thể cử một trong các Hồn Sư đã chiêu mộ để đi du ngoạn. Trong quá trình du ngoạn, nhân vật sẽ ngẫu nhiên gặp các sự kiện: có lúc là một cuộc kỳ ngộ, có lúc là một món báu vật, có lúc là một câu chuyện… Thông qua Đấu La Mạn Ký, Hồn Sư du ngoạn sẽ được tăng thêm thuộc tính và người chơi cũng được thưởng thức các câu chuyện bên lề hấp dẫn của họ.

  1. Quyết Thắng Võ Hồn Điện

Quyết Thắng Võ Hồn Điện là chế độ diệt Boss liên server vô cùng hấp dẫn. Người chơi sẽ tham gia đánh Boss hàng ngày, số lượng sát thương gây ra cho Boss sẽ được tính vào bảng xếp hạng. Sau khi “trùm” cuối cùng bị tiêu diệt, server có người chơi gây ra sát thương cao nhất sẽ nhận được thêm phần thưởng. Sau các vòng đấu, các server sẽ tập hợp lại để hợp lực tiêu diệt Boss cuối cùng.

  1. Đấu Trường

Đấu Trường là chế độ PvP 5v5, nơi người chơi sẽ cùng nhau tranh tài để leo lên thứ hạng cao nhất của mỗi mùa. Mỗi nhóm thứ hạng sẽ nhận được phần thưởng là Vàng vào 20h mỗi ngày. Vàng này có thể được sử dụng ở Cửa Hàng Đấu Trường để đổi Hồn Sư SSR hoặc Vé Chiêu Mộ Tinh Anh.

  1. Đấu Hồn Sư Vinh Dự

Đấu Hồn Sư Vinh Dự là chế độ PvP 10v10 (mỗi người chơi gồm 2 tổ đội Hồn Sư) được tổ chức theo hình thức giải đấu. Thời gian của giải đấu sẽ diễn ra trong vòng hai tuần, tuần đầu tiên sẽ là Vòng Loại, tuần thứ hai sẽ là Chung Kết. Trong tuần Chung Kết, 64 người chơi đại diện cho 8 server có thực lực cao nhất trong Đấu La VNG sẽ cùng nhau tranh tài, không chỉ để nhận được ngôi vị Quán Quân danh giá cùng phần thưởng mà còn nhận được sự ngưỡng mộ từ tất cả mọi người.

  1. Đại chiến Thiên Đấu và Tinh La

Đây là hoạt động phe chiến theo chế độ chơi PvP tái hiện lại cuộc chiến giữa hai thế lực Thiên Đấu và Tinh La. Trong đó, người chơi sẽ gia nhập vào một trong hai thế lực và chiến đấu bằng hình thức đánh chiếm cứ điểm. Đây là chế độ chơi khá dài hơi vì kéo dài đến 3 ngày liên tiếp và cần có sự hợp sức của toàn bộ thành viên trong phe để giành được chiến thắng. Tất nhiên, phần thưởng nhận về cũng vô cùng xứng đáng.

Ở trên là một số chế độ PvE – PvP hấp dẫn mà người chơi có thể tham gia khi phiêu lưu trong thế giới của Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Hy vọng trò chơi sẽ đem lại cho bạn những giờ phút chiến đấu đầy lôi cuốn cũng như những trải nghiệm tương tác cộng đồng thú vị nhé!

Tải ngay Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm tại: https://daulavng.onelink.me/5n3N/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/daula.vnggames

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/daula.vnggames

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *