Game mobile

Những mối tình lãng mạn đến “rụng tim” của game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota

Không chỉ là nơi PK đánh quái, leo tháp…, Thông Thiên Tây Du Gamota còn chứa đựng những mối tình lãng mạn chẳng kém gì ngoài đời thực.

Thông Thiên Tây Du Gamota – tựa game tiên hiệp đình đám đến từ NPH Gamota không chỉ là nơi xuất hiện những chiêu thức PK tơi bời khói lửa mà còn là chốn bắt đầu cho biết bao nhiêu câu chuyện tình yêu lãng mạn qua thế giới “ảo”. Rất nhiều màn bày tỏ tình cảm ngọt ngào đến “rụng tim” đã xuất hiện trên group cộng đồng game thủ Thông Thiên Tây Du Gamota.

 

Sau thời gian khó khăn vất vả, tìm kiếm nhau giữa biển “game thủ” mênh mông, cuối cùng cặp đôi đã về chung một nhà. Nam game thủ không quên nhắn nhủ: “Chỉ được yêu mình anh!”, khiến dàn nữ hiệp phía dưới chỉ biết thả hàng loạt “phẫn nộ” vì ghen tị.

Dù vậy, sự chủ động không chỉ đến từ những người đàn ông đội trời đạp đất, mà vì tình yêu, ngay cả những nữ nhi vốn thường e thẹn cũng mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình.

Nhưng đâu đó vẫn có những mối tình đầy ngang trái khi đôi lứa chia lìa chỉ vì thuộc hai gia tộc có ân toán tình thù…

Không chỉ mang tính chất giải trí đơn thuần, Thông Thiên Tây Du Gamota đã trở thành một thế giới thu nhỏ chứa đựng đầy đủ các cung bậc tình cảm của cộng đồng game thủ, nơi những vị anh hùng FA gửi gắm niềm hy vọng tìm được “một nửa” của mình. Nếu vẫn chưa có nơi có chốn, rất có thể định mệnh đang chờ bạn ở phía sau cánh cửa dẫn vào thế giới tiên hiệp huyền ảo của Thông Thiên Tây Du Gamota.

Ngay bây giờ, game thủ có thể tìm hiểu thêm về Thông Thiên Tây Du Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://tienhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/thongthien.mobi

Group: https://www.facebook.com/groups/tienkiem.hoiquan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *