Game mobile

Những mẹo hay khi tham gia phó bản mới Thảo Phạt Hải Khấu của game thủ Tân OMG3Q VNG

Trong mỗi một tựa game đều có những mẹo tuy nhỏ nhưng nó lại giúp cho việc chơi game trở nên hoàn thiện hơn. Với các mẹo hay được các game thủ chia sẻ dưới đây, phần nào sẽ giúp cho người chơi cảm thấy tự tin hơn trước khi chinh chiến phó bản mới mang tên Thảo Phạt Hải Khấu.

Trong vòng một tháng trở lại đây, Tân OMG3Q VNG đã liên tiếp “đánh úp” người hâm mộ bằng chuỗi sự kiện mừng phiên bản mới trong không khí hân hoan của tháng 11. Với yếu tố “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”, tựa game này khiến cho cộng đồng game thủ đấu tướng Tam Quốc cảm thấy thích thú và cực kỳ hào hứng với từng sự cải tiến của mình.

Thảo Phạt Hải Khấu – Hoạt động PVE liên server mới nhất trong Tân OMG3Q VNG

Với sự hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Việt, NPH VNG đã quyết định nâng việc chinh phục phó bản lên một tầng cao mới mang tên Thảo Phạt Hải Khấu. Vẫn thuộc một dạng của phó bản, được mở cùng với Trục Lộc Thiên Hạ song Thảo Phạt Hải Khấu sẽ mở ra một trận chiến tổ đội liên server cực chất. Đây được xem như là một hoạt động co-op có tính cộng đồng cao với quy mô liên server. Hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến kịch tính nhất từ trước đến nay.

Ngay từ khi thông tin về phó bản Thảo Phạt Hải Khấu được NPH hé lộ, game thủ trong group đã phải đứng ngồi không yên để đếm ngược từng ngày phó bản được hé mở. Dựa trên những quy tắc theo NPH đã chia sẻ, anh em game thủ đã nhanh chóng hội bàn tìm cách để có thể phá đảo được phó bản này. Bên cạnh đó, không thiếu những bài đăng nhằm tìm đồng đội để cùng khiêu chiến trong hoạt động này.

Dạo một vòng quanh các bài đăng trên group, bạn có thể dễ dàng thu lượm được những kiến thức khá hay ho để làm hành trang trước khi bước vào chinh phục Thảo Phạt Hải Khấu. Điển hình phải kể đến một số tip sau:

Tập trung nâng cấp lực của tướng

Không chỉ ở sự kiện lần này mà đối với tất cả các phó bản khác thì điều gốc rễ mà nhiều game thủ sẽ cần để ý chính là liên tục nâng cấp sức mạnh của từng võ tướng, bởi vì chúng càng tăng chiến lực thì đội hình càng mạnh mẽ hơn. Nếu như muốn vượt ải phó bản thì đây là việc không thể không làm. Và cách đơn giản nhất để tăng sức mạnh cho Danh Tướng chính là Tiến cấp và tăng cấp trang bị. Ngoài ra, việc nâng cấp tướng thành Bạch Kim cũng là lựa chọn tối ưu vào thời điểm này.

Nâng cấp tướng Bạch Kim là một trong những việc game thủ nên làm.

Thượng Quan Nghiên cũng là một nhân vật không nên bỏ qua trong các đội hình mới.

Lựa chọn đội hình chủ đạo để đầu tư

Các võ tướng trong Tân OMG3Q VNG được phân chia phẩm cấp từ thấp đến cao (Tím – Cam – Đỏ – Kim – Bạch Kim), đồng thời, mỗi tướng còn mang 1 trong 6 vai trò Tiên Phong, Hộ Vệ, Sát Thủ, Thống Lĩnh, Mưu Sĩ, Hỗ Trợ khắc chế lẫn nhau. Do vậy, việc lựa chọn quân sĩ để ra trận sẽ khiến không ít người chơi phải đau não. Thay vì mang quá nhiều tướng sĩ ra trận, đầu tư một cách dàn trải thì bạn hãy đầu tư chuyên sâu vào một đội hình tủ, vừa tiết kiệm ngân sách lại có thể sở hữu được những tướng có lực chiến khủng.

Các đội hình với tướng Bạch Kim hứa hẹn sẽ “càn quét” khắp các mặt trận trong game.

Không nên chuyển đổi phe liên tục

Dạo thời gian gần đây, cộng đồng đều xôn xao về bài toán lực chiến của phe Quần không sánh bằng các phe khác. Những bài đăng so sánh lực chiến giữa các phe luôn thu hút đông đảo game thủ tham gia bình luận. Chính vì sự mất cân bằng trong niềm tin của mỗi người chơi khiến cho tình trạng phe này thì đông, phe kia thì vắng bóng càng trở nên rõ rệt.

Có một điểm đặc biệt trong lối chơi của Tân OMG3Q VNG mà có lẽ bạn chưa biết đó chính là không có tướng nào phế cả. Các võ tướng không cần lên trận vẫn có thể bổ trợ cho các tướng chính bằng rất nhiều chỉ số thông qua tính năng như: Kích Duyên, Đồ Giám,… Do đó, cho dù bạn có ở phe nào chăng nữa thì lực chiến vẫn được cân bằng nhờ hệ thống tướng đa dạng trong game. Ngoài ra, với phiên bản update lần này, những vị tướng thuộc phe Quần như Giả Hủ cũng được buff sức mạnh hơn.

Giả Hủ Bạch Kim góp phần tăng sức mạnh đáng kể cho phe Quần Hùng

Không cần dùng nhiều lệnh vẫn có thể qua ải

Trải qua những ngày đầu tiên trải nghiệm phó bản mới, phần lớn game thủ đều khá hài lòng với lượng tài nguyên có được sau ngày đầu thảo phạt như: mảnh thường, mảnh quốc gia cho đến điểm chiến công. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày thứ hai thì khó khăn đã xuất hiện với mức độ cao hơn, khiến người chơi phải đau đầu nhức óc.

Xoay quanh chủ đề này, mới đây, bài đăng tip chinh phục ải trong Thảo Phạt Hải Khấu của vị game thủ tên Tiến Nguyễn, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng. Bởi lời chia sẻ chân thực và không “giấu nghề”. Theo người chơi này, thì bạn có thể dùng 2 lệnh để qua ải trong ngày đầu tiên. Còn đối với những ngày sau, người chơi cần cố gắng cân lực chiến đồng đều giữa các thành viên trong team, nếu có một người có lực chiến cao hẳn để cân team và kéo cánh là điều tốt nhất.

Nhìn chung, Thảo Phạt Hải Khấu cũng sẽ được kết cấu theo kiểu dạng phó bản như thường lệ nên những yếu tố tiên quyết để dành chiến thắng vẫn là sự khéo léo trong chiến thuật và các thức kết hợp đội hình giữa các người chơi trong team. “Một cây làm chẳng nên non”, chỉ cần sự hợp sức, đồng lòng của mỗi người chơi thì có thể dễ dàng gây dựng nên những thành tích đáng nể trong sự kiện lần này. Đây sẽ là cơ hội quý báu để người chơi thể hiện tài năng chiến thuật, sự phối hợp đội hình hiệu quả. Nếu bạn không muốn bỏ lỡ hoạt động lần này thì nhanh chân cùng tham gia group của Tân OMG 3Q để thu nhận về những tip chiến đấu cực hot nhé.

Thông tin chi tiết về Tân OMG3Q VNG sẽ được cập nhật tại: http://tanomg3q.zing.vn/

Tải game: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/d993ecba

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Facebook Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *