Game mobile

Những lưu ý về đội hình trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến – Ghi nhớ ngay để chuẩn bị thực nghiệm

Với hệ thống hơn 100 tướng (anh hùng), Hero AFK: Vương Quyền Chiến cho phép người chơi thỏa sức sáng tạo với tối đa 6 đội hình, hứa hẹn mang đến những màn đối đầu bùng nổ với nhiều cách xây dựng Hero đa dạng.

Cánh cổng bước vào thế giới phép thuật fantasy Hero AFK: Vương Quyền Chiến dự kiến “mở cửa” tại Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Philippines trong tháng 5 này. Được biết đây là tựa game chiến thuật rảnh tay (Ide RPG) đầu tiên do VNGGames phát hành. Thuộc thể loại thẻ tướng (CBG: card battle gacha), bên cạnh việc phát triển gameplay với yếu tố Idle dành cho người bận rộn, cách chơi của Hero AFK: Vương Quyền Chiến cũng chú trọng vào việc khuyến khích và tạo cảm hứng để người chơi phát huy sức sáng tạo với khả năng chiến thuật, dàn trận.

Làm quen với các hệ tướng trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Hệ thống tướng trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến lên đến hơn 100 anh hùng, được chia thành 6 hệ: Ánh Sáng, Bóng Tối, Nước, Gió, Lửa và Hỗn Độn. Mỗi tướng được phân bậc từ 2 đến 5 sao với hệ thống cốt truyện được xây dựng riêng biệt. Người chơi sẽ dần dần khai mở những đặc tính của tướng đó, đồng thời khám phá thân thế ẩn đằng sau để tìm ra mối liên kết giữa các anh hùng. Nhờ đó không chỉ mang đến những màn phối hợp đặc sắc mà còn tạo được chiều sâu nội dung cho gameplay trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến.

Mỗi tài khoản sẽ được build tối đa 6 đội hình nhằm phục vụ cho những trận đấu có tính chất khác nhau, đòi hỏi độ khó và sự khối hợp linh hoạt. Mỗi đội hình có tối đa 5 vị trí chiến đấu để người chơi sắp xếp.

Chưa dừng lại ở đó, từ 6 hệ tướng, game chia làm 3 cụm thuộc tính gồm: Nước-Hỏa-Gió, Ánh Sáng-Bóng Tối và Hỗn Độn. Khi kết hợp và sắp xếp các tướng ra trận đủ số lượng yêu cầu, mỗi cụm sẽ được cộng các thuộc tính riêng, có thể tăng tối đa lên đến 20% sát thương cho toàn đội hình.

Quy tắc xây đội hình trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Mỗi anh hùng trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến sở hữu 2 skill chiến đấu tự động (skill 1 & 2) và 2 skill bị động (skill 3 & Thiên Phú). Mỗi skill có chỉ số Tốc Đánh khác nhau, quyết định thứ tự đánh trước/sau của Hero, bất kể tướng đó được xếp ở vị trí nào. Tức trong trận giao đấu, tướng có chỉ số Tốc Đánh lớn hơn sẽ được quyền ra đòn trước. Chỉ số Tốc Đánh của Hero ngoài các thông số cơ bản còn có thể đến từ trang bị hỗ trợ như Bùa hoặc hiệu ứng kỹ năng.

Game thủ hào hứng chia sẻ kinh nghiệm chơi thử bản quốc tế trong khi chờ đợi Hero AFK: Vương Quyền Chiến chính thức ra mắt tại Việt Nam

Quy tắc dàn trận cơ bản chính là việc ưu tiên theo hàng để sắp xếp tương ứng với vị trí đối diện của kẻ địch. Ví dụ như hàng 1 của quân ta sẽ là tướng “át chủ bài”, đối đầu trực tiếp với kẻ địch. Trong trường hợp không nhắm trực tiếp vào vị trí nào của phe địch thì hãy đặt mục tiêu tấn công và làm tan rã hàng 1 của địch thủ để giành thế thượng phong, nhanh chóng kết thúc trận đấu.

Diễn biến một trận đấu giữa hai cao thủ trong Hero AFK: Vương Quyền Chiến

Ngoài ra, các tướng còn sở hữu kỹ năng đặc biệt khi được chỉ định vị trí tấn công, hoặc ngẫu nhiên; điển hình các skill buff: mục tiêu thấp máu nhất hoặc buff ngẫu nhiên. Ví dụ như Hero Bạo Phong có kỹ năng sát thương hàng sau phe địch, Hero Chúa Tể Thời Không có kỹ năng hồi máu cho 2 đồng đội có máu thấp nhất…

Bên cạnh đồ họa 3D thuộc hàng “đỉnh chóp”, Hero AFK: Vương Quyền Chiến được game thủ đánh giá rất yêu chiều người chơi hệ cày chay

Những yếu tố kể trên đã giúp tạo nên tính chiến thuật cho gameplay của Hero AFK: Vương Quyền Chiến. Người chơi có thể dựa trên vị trí ra trận, đặc điểm kỹ năng của từng tướng/hệ tướng mà phát triển nhiều lối chơi. Qua đó không chỉ tạo sự đa dạng trong trận hình mà còn thể hiện dấu ấn cá nhân của mỗi game thủ. Đội hình càng mạnh, chiến thuật càng chuẩn xác thì số lượng quà thu về được càng lớn, dù cho người chơi có online làm nhiệm vụ hay nhờ vào yếu tố Idle của trò chơi.

Cuộc chiến vương quyền liên server 4 quốc gia sắp diễn ra, bạn đã sẵn sàng để chinh chiến cùng bạn bè quốc tế?

Tham gia đặt trước Hero AFK: Vương Quyền Chiến trên App Store hoặc Google Play, báo danh đăng ký sớm và tham gia các sự kiện chào mừng ra mắt tại fanpage và group cộng đồng của game để có cơ hội sở hữu bộ quà tặng giá trị lên đến gần 5 triệu đồng. Trong đó, có thể kể đến các items như: Skin Mê Hồn Tiễn Đặc Công Tương Lai (có trị giá quy đổi lên đến hơn 3 triệu đồng), 100 Đá Đột Phá, 600 Kim Cương, 10 Vé Siêu Chiêu Mộ; code trị giá 250K khi mời bạn tham gia group… Tất cả phần quà kể trên sẽ được gửi đến tay người chơi khi game chính thức ra mắt, dự kiến trong tháng 5 này.

Đăng ký sớm Hero AFK: Vương Quyền Chiến tại: https://heroafk.onelink.me/Zj4E/pr

Theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/heroafk

Tham gia group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/heroafk  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *