Game mobile

Những game mobile đáng chú ý trong tuần

Các tựa game mobile hấp dẫn ra mắt trong tuần dành cho các nền tảng iOS và Android, trong đó có cả mộc đế mobile được chờ đợi lâu nay.

Fire Emblem: Heroes and Heroines

Fire Emblem từng được biết đến tại Việt Nam với tên “Mộc Đế” đã được Nintendo cho ra mắt trong tuần này. Như các phiên bản Mộc Đế khác, Fire Emblem: Heroes and Heroines có tính chiến thuật thâm sâu, mỗi hành động của bạn có thể thay đổi câu truyện game. Mạch truyện cũng khiến cho bạn phải chia tay những người bạn tham chiến khi thời khắc quyết định diễn ra.

Trang chủ: https://fire-emblem-heroes.com/en/

Nền tảng: iOS, Android

 

The Frostrune

Đây là một tựa game phiêu lưu theo kiểu trỏ và chạm đơn giản. Bối cảnh game lấy cảm hứng từ truyền thuyết cổ xưa của người Viking tại vùng đất Bắc Âu băng giá. Người chơi đóng vai trò một người bị đắm tàu trong cơn bão mùa hè dạt vào một vùng đất lạ. Dấu tích của một khu dân cư vừa bị bỏ hoang không lâu cùng những đồi cổ mộ tạo nên một bầu không khí phiêu lưu đặc biệt hấp dẫn.

Trang chủ: http://www.thefrostrune.com/

Nền tảng: iOS, Android

 

Glitchskier

Nếu bạn thích một game bắn phi thuyền kiểu máy 4 nút ngày xưa như Galaga hay Gradius thì đây chính là một game mobile phù hợp. Ngoài việc mang thế giới bắn phi thuyền 4 nút lên di động, game còn mang một màu sắc mới: các lỗi phần mềm. Các chướng ngại và kẻ thù trong game được thể hiện bằng các lỗi phần mềm tạo ra một phong cách khác lạ.

Trang chủ: http://www.glitchskier.com

Nền tảng: iOS, Android

 

Felis

Các fan của game màn hình ngang như Mario, Adventure Islands hay mới đây là Trine tuần này sẽ có một món ăn mới ngay trên thể loại game mobile: Felis. Vẫn phong cách nhảy vượt chướng ngại màn hình ngang và chiến đấu, bạn sẽ hòa mình vào cuộc phiêu lưu giải cứu các chú mèo khắp các nơi rừng thiêng nước độc.

Trang chủ: N/A

Nền tảng: Dành riêng cho iOS

Tải game: https://itunes.apple.com/app/id1199472831

 

Corpse Party BLOOD DRIVE

Đây là phần cuối trong loạt game Corpse Party mang màu sắc kinh dị và phiêu lưu được chuyển thể từ hệ máy Playstation Vita lên thành game mobile. Hiện nay phiên bản tiếng Anh của game này đã được mở trên App Store. Game thể hiện một nền đồ họa đậm chất Anime được vẽ cực đẹp cùng với phong cách ma quỷ đen tối và máu me.

Trang chủ: N/A

Nền tảng: Dành riêng cho iOS

Tải game: https://itunes.apple.com/us/app/corpse-party-blood-drive-en/id1170437989

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *