Game mobile

Những game mobile đáng chú ý trong tuần

soul knight

Trong tuần này có những game mobile mang phong cách đơn giản nhưng lại rất hay và tính giải trí cao dành cho cả nền tảng iOS và nền tảng Android.

Soul Knight

Đây là một game chiến đấu 2D góc nhìn từ trên xuống tương tự như Alien Shooter trước đây. Người sẽ vào vai hiệp sĩ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau từ nghiêm túc đến sốc bựa để chiến đấu qua các căn phòng của đường hầm. Game là một sự kết hợp giữa game bắn súng và nhập vai trên nền tảng di động.

Trang chủ: N/A

Nền tảng: iOS, Android

 

The Deep Paths: Labyrinth Of Andokost

Nếu bạn từng biết đến loạt game 2D nổi tiếng Might and Magic thì đây là một game có cách chơi khá tương đồng. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm hiệp sĩ theo góc nhìn bắn súng FPS phiêu lưu qua một hầm mê cung rộng lớn. Game kết hợp yếu tố giải đố và nhập vai đánh theo lượt, bạn vừa phải tìm các bí mật trong mê cung vừa chiến đấu với ma quỷ lang thang bên trong đó.

Trang chủ: N/A

Nền tảng: Chỉ có iOS

 

Digby Forever

Còn nhớ game Dig Dug trên hệ máy NES 4 nút không ? Đây là một bản làm mới của thể loại game này với cách chơi đau tim hơn và đậm chất hành động hơn. Bạn sẽ đào các khoáng sản trong lòng đất nhưng kết hợp né tránh hàng loạt bom mìn phát nổ khắp nơi trên đường đi. Ngay cả trên trailer nhà phát triển cũng không né nổi bom đạn.

Trang chủ: http://digbyforever.com/

Nền tảng: Hiện tại có iOS, Android xuất hiện sau

 

Slayaway Camp

Game này được thực hiện bởi những người đã tạo ra Bejeweled và Peggle dưới tên công ty mới là Blue Wizard Digital. Game khá bạo lực khi cho người chơi nhập vai một kẻ giết người hàng loạt đi sát hại nạn nhân của mình thông qua các màn chơi giải đố. Mỗi màn chơi sẽ là một môi trường 3D khép kín như đặt bom và người chơi chỉ có thể đi thẳng đến khi bị cản bởi chướng ngại, không thể tự dừng lại giữa đường.

Trang chủ: http://www.slayawaycamp.com

Nền tảng: Chỉ có iOS

 

Evergrow

Evergrow là một game đơn giản nhưng kỳ lạ. Người chơi sẽ điều khiển một vật thể trong không gian liên tục phát triển. Bạn sẽ phải “ăn” để nở ra, chạy trốn các hiểm họa từ kẻ địch và phát triển lên tầm cao mới.

Trang chủ: http://www.evergrowgame.com

Nền tảng: Chỉ có iOS

 

Gravity

Như tên gọi của game, gameplay chính sẽ liên quan đến trọng lực và nếu bạn từng chơi Angry Birds phiên bản không gian có thể thấy sự tương đồng. Trong game người chơi sẽ điều khiển một tàu không gian vượt qua các vì sao, lợi dụng ảnh hưởng trọng lực để vượt qua các chướng ngại theo kiểu giải đố và trở về trái đất an toàn. Ngoài trọng lực người chơi còn tiếp xúc với nhiều yếu tố không gian khác làm lợi thế như lổ đen, quỹ đạo xoay…

Trang chủ: N/A

Nền tảng: iOS, Android

 

SlipTime

SlipTime

Chưa có nhiều thông tin về SlipTime, chỉ biết rằng đây là một game đi màn kiểu xuyên thời gian và nhặt các loại đồ tăng lực giống các game bắn máy bay màn hình ngang cổ điển. Game dự kiến sẽ ra mắt trong tuần này.

Trang chủ: N/A

Nền tảng: Chỉ có iOS

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *