Game mobile

Những bộ cánh kinh diễm thế tục gây nghiện trong Thiên Long Kiếm

 “Người đẹp vì lụa” liên tục được chứng minh chuẩn xác không chỉ ngoài đời mà ngay cả trong Thiên Long Kiếm với những bộ trang phục vô cùng ảo diệu.

Có thể nói, với bất kì tựa game online nào, việc sở hữu những phục trang đẹp, độc, lạ luôn là một tiêu chí của đại đa số người chơi. Trang phục, ngoài tác dụng làm đẹp còn thể hiện đẳng cấp của nhân vật, khiến cho việc chơi game trở nên bớt khô khan và nhàm chán.

Không ngoại lệ, Thiên Long Kiếm cũng sở hữu một kho tàng trang phục muôn màu muôn vẻ và đặc biệt tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ kĩ lưỡng để dù di chuyển hay đứng yên, phục trang trên người chơi đều toát ra sự mượt mà, uyển chuyển.

Ngoài những trang phục đẹp nứt lòng, Thiên Long Kiếm còn trang bị cho game thủ hệ thống sủng vật, cánh cùng thú cưỡi cũng lung linh không kém. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ cánh được lòng người chơi nhiều nhất trong game:

Tất nhiên, không trang phục nào hoàn chỉnh nếu thiếu đi những bộ cánh không chỉ góp phần tăng công lực mà còn khẳng định vị thế của người chơi.

 

Ngoài bộ cánh trên người, game thủ cũng luôn cần có những người bạn đồng hành là sủng vật và thú cưỡi với thiết kế đa dạng, phù hợp với sở thích của từng người, từ Kì Lân oai phong lẫm liệt tới Linh Miêu đáng yêu làm lay động lòng người.

Đẹp là vậy, sang chảnh là vậy, nhưng game thủ cũng không cần quá lo lắng vì phải chi tiền thật để sở hữu được một “outfit” đẹp như mơ khi Thiên Long Kiếm liên tục khẳng định châm ngôn chỉ cần chăm chỉ cày cuốc, game thủ sẽ có đồ nhận liền tay. Tuyệt nhiên không cày sao được với hệ thống trang phục đặc sắc dễ đi vào lòng người như vậy.

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

 

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *