Game mobile

Nhìn lại Thiên Hạ Gamota sau Closed Beta – Vượt qua sự mong đợi

Mặc dù thời gian Closed Beta tương đối ngắn ngủi nhưng Thiên Hạ Gamota đã để lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp nhờ đồ họa và gameplay vượt qua sự mong đợi của nhiều game thủ.

Diễn ra từ 10h ngày 20/10 và kết thúc vào 14h ngày 24/10, đợt Closed Beta Thiên Hạ Gamota đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với những game thủ tham gia trải nghiệm. Phía BQT trò chơi cho biết, đây là dịp để họ lắng nghe những ý kiến đóp góp từ phía người chơi nhằm hoàn thiện sản phẩm trước khi ra mắt chính thức trong thời gian sắp tới.

Tuy có một thời gian thử nghiệm ngắn ngủi, nhưng Thiên Hạ Gamota đã hoàn toàn chinh phục cộng đồng game thủ Việt bằng đồ hoạ và lối chơi hấp dẫn. Ở đó, người chơi được hòa mình vào một thế giới tiên hiệp vô cùng rộng lớn, tự mình trải nghiệm ngay những tính năng chính như đánh quái làm nhiệm vụ, thu thập nguyên liệu, săn boss, PK… Và trên hết người chơi còn được tận tay thi triển các chiêu thức mạnh mẽ và thưởng lãm các hiệu ứng đồ hoạ hoành tráng mà trò chơi mang lại.

Sử dụng công nghệ Messiah 3D tân tiến do Nvidia phát triển, Thiên Hạ Gamota đã mang lại cho game thủ những cảm xúc mới lạ đến choáng ngợp khi sở hữu hình ảnh sánh ngang tầm của các sản phẩm trên PC/Console. Các hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng hay từng chuyển động vật lý của nhân vật khi chiến đấu, cưỡi ngựa, bay lượn hay sử dụng khinh công đều được chau chuốt nhằm đem đến một thế giới tiên hiệp 3D sống động đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần chân thực.

Hiện tại Thiên Hạ Gamota bao gồm 06 hệ phái là Thiên Cơ, Băng Tâm, Vân Lộc, Dịch Kiếm, Thái Hư và Võng Lượng không chỉ đặc sắc về mặt tạo hình và cơ chế chiến đấu mà sự khác biệt về tính chất và con đường tu luyện giữa các hệ phái chính là điểm đặc sắc cuốn hút game thủ. Cùng một nhân vật nhưng người chơi hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhiều hướng phát triển nhân vật của mình khác nhau sao cho hiệu quả nhất. Hiện tại đây là chủ đề đang hot, nhận được nhiều sự quan tâm và thảo luận trong cộng đồng Thiên Hạ Gamota.

Bên cạnh đó, Thiên Hạ Gamota cũng được cho là khá hoàn thiện ở những tính năng đòi hỏi sự tương tác của cộng đồng thường gặp trong dòng MMORPG như hệ thống bang hội, chiến trường, chế tạo, sư đồ, hảo hữu, phu thê… Bên cạnh đó các hệ thống thú vị khác như pet, thú cưỡi, thời trang vô cùng phong phú và đa dạng cũng là điểm nhấn thú hút game thủ, đặc biệt là phái nữ.

Theo nhận định của nhiều game thủ, Thiên Hạ Gamota cũng là game mobile 3D có lối chơi hoàn toàn khác biệt so với các game cùng thể loại ở thời điểm hiện tại. Các hoạt động như luyện cấp, phó bản, phúc lợi, chiến trường,… diễn ra liên tục vào các khung giờ cụ thể trong ngày luôn khiến cho người chơi “không cảm thấy nhàm chán” và bị cuốn vào cốt truyện hấp dẫn của trò chơi. Chưa kể do không có hệ thống VIP và hầu hết các hoạt động đều cần sự tương tác tổ đội đã khiến trò chơi trở thành “thiên đường” cho dân cày tồn tại.

Về mặt nào đó thì quả thực Thiên Hạ Gamota có phần hơi “hardcore” so với các game mobile ở thời điểm hiện tại. Nhưng cũng chính điều này đã khiến trò chơi mang đến cảm xúc chơi game nhập vai cho game thủ Việt giống như cách đây 10 năm, nơi mà đẳng cấp của người chơi được thể hiện bằng việc cày cuốc thực sự, mang lại những giá trị chơi lâu dài.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *