Game mobile

Nhìn hệ thống cánh ảo diệu của Thiên Long Kiếm Gamota đẹp thế này, có ai lại không mê!

Thiên Long Kiếm Gamota khiến những game thủ thích “show hàng” phải chết ngất với hệ thống cánh ngầu và chất phát ngất của mình.

 

Ngay từ cái nhìn đâu tiên, Thiên Long Kiếm đã ngay lập tức gây ấn tượng cho game thủ nhờ đồ họa 3D với giao diện và thiết kế đậm chất huyền ảo, đầy ma mị. Trong đó, hệ thống Cánh cực kì phong phú và ảo diệu của tựa game này chính là một trong những yếu tố thu hút người chơi trong quá trình trải nghiệm.

Xuất hiện với một đôi cánh bắt mắt và ấn tượng thu hút mọi ánh nhìn chắc hẳn là mơ ước của rất nhiều game thủ. Và Thiên Long Kiếm Gamota không hề làm chúng ta thất vọng khi mang đến rất nhiều loại Cánh với hình thù khác nhau để người chơi lựa chọn. Không chỉ là vật trang sức bên ngoài, hệ thống Cánh trong game còn giúp nhân vật của bạn tăng lực chiến đáng kể khi bổ sung thêm các thuộc tính như sinh lực, ngoại công, nội công, ngoài phòng.

 

Hệ thống cánh trong Thiên Long Kiếm Gamota được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ C cho đến S. Người chơi có thể phân biệt các loại cánh thông qua tên gọi, cấp độ, màu sắc hay thậm chí là hình dáng của chúng. Cánh cấp độ càng cao thì chỉ số cộng thêm càng nhiều và tất nhiên mức độ “ngầu lòi” của chúng sẽ khiến bất cứ ai nhìn thấy đều muốn chinh phục được.

 

Nhưng có một điều hay ho hơn cả đó là người chơi có thể dễ dàng có những đôi cánh mà mình mong muốn chỉ bằng việc cày cuốc thay vì nạp thẻ như nhiều game cùng loại khác. Theo đó, khi tham gia các phó hoạt hoặc hoạt động hàng ngày trong game, bạn sẽ có cơ hội nhận được các mảnh ghép cánh tương ứng. Sau đó chỉ cần dùng tính năng “Lò luyện” của game để đúc thành một chiếc cánh hoàn chỉnh. Chắc chắn việc có được một chiếc cánh hoàn hảo để trở thành tâm điểm của sự chú ý chính là điều mà mọi người chơi hướng đến.

Hãy cùng ngắm nhìn chùm ảnh về những chiếc Cánh tuyệt đẹp của Thiên Long Kiếm Gamota nhé!

 

 

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Website: https://tlk.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *