Game mobile

Nhất Mộng Giang Hồ VNG: Lộ diện 32 chiến đội tiến vào Vòng Play-off Danh Kiếm Thiên Hạ

Sau Vòng Loại đầy kịch tính, danh sách 32 chiến đội tiến vào Play-off đã được công bố trên trang thông tin chính thức của giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ.

Kéo dài từ 6/4 đến 10/4, Vòng Loại giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ đã mang đến cho người xem nhiều trận thư hùng đã mắt. Với màn thể hiện xuất sắc qua các vòng đấu, 32 chiến đội tiến vào Vòng Play-off đã được xác định. Danh sách này bao gồm những chiến đội chiến thắng trong Vòng Loại và bổ sung thêm các chiến đội có Tu Vi cao tiếp theo để đảm bảo tính cạnh tranh trong Vòng Play-off.

Danh sách 32 đội vào Vòng Play-off đã được công bố.

Ở Vòng Play-off, các chiến đội sẽ thi đấu với 2 hình thức: BO3 cho vòng 1/16 và BO5 vòng 1/8. Bốn chiến đội mạnh nhất ở sau lượt đấu này sẽ tiến vào Bán Kết để tìm ra hai ứng cử viên sáng giá cho ngôi vương Danh Kiếm Thiên Hạ mùa đầu tiên.

Trong thời gian chuẩn bị này, người chơi cần ghi nhớ kỹ các mốc thời gian thi đấu để có thể chuẩn bị thật tốt.

  • Từ ngày 10/04 – 14/04: các chiến đội này sẽ tiến hành bốc thăm chia bảng đấu và copy nhân vật vào máy chủ Đấu Trường. Sau ngày 14/04, thông tin nhân vật vào máy chủ Đấu Trường sẽ không được thay đổi nữa.
  • Từ ngày 18/04 đến 20/04, các chiến đội có thể đăng nhập vào máy chủ Đấu Trường để tiến hành kiểm tra nhân vật.
  • 22/04/2022: Vòng Liên Server 1/16
  • 24/04/2022: Vòng Liên Server 1/8
  • 29/04/2022: Chung Kết Danh Kiếm Thiên Hạ

Nếu không nằm trong các chiến đội trực tiếp thi đấu, người chơi vẫn còn rất nhiều cơ hội “rinh quà” thông qua các sự kiện trên fanpage của Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Vì thế, đừng quên theo dõi thông tin mới nhất về giải đấu Danh Kiếm Thiên Hạ tại fanpage https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn và trang chủ https://nhatmong.zing.vn/.

Khám phá ngay thế giới đặc sắc của Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại https://nmgh.onelink.me/bMCh/NMGHPR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *