Game mobile

Nhất Đại Tông Sư thử nghiệm và những đánh giá 5 sao

Giới chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ không ngần ngại khẳng định, Nhất Đại Tông Sư chính là “nhất”.

Được phát triển bởi đội ngũ Hiker Games, Nhất Đại Tông Sư – SohaGame khác biệt ngay từ vạch xuất phát với 1 chất game mà các gMO chiến thuật từ Trung Quốc không thể nào so sánh. Không cần quá nhiều lời hoa mỹ, người viết tin rằng đối với con mắt “tinh tường”, cộng đồng chiến thuật chỉ cần liếc qua cũng đủ để thấy sự vượt trội của sản phẩm lần này.

Không cần mất thời gian chờ đợi, Nhất Đại Tông Sư – SohaGame đã chính thức xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 11/5. Ngay lập tức, giới chuyên môn đã làm đúng vai trò của mình khi liên tục review, trải nghiệm và đưa ra những lời nhận xét phân tích khách quan về cả đồ họa lẫn lối chơi. Trong 1 cái nhìn tổng quan, truyền thống hợp tác tốt đẹp giữa SohaGame và Hiker Games ngày càng trở nên bùng nổ và Nhất Đại Tông Sư chính là đỉnh cao nhất từ trước đến nay, với chất lượng không thể bàn cãi.

Hàng loạt clip trải nghiệm sớm Nhất Đại Tông Sư đã được đăng tải, đây đều là các kênh review chuyên sâu rất được cộng đồng quan tâm

Đúng như dự đoán, bất cứ ai cũng sẽ phải ngạc nhiên với đồ họa của Nhất Đại Tông Sư – SohaGame, full 3D xoay 180 độ, chi tiết đến từng mảng màu, đổ bóng sắc nét, không hề răng cưa, từ tạo hình tướng cho tới giao diện trận đánh. UX UI đều được tối ưu hợp lý để mang đến phần hiển thị tiện lợi nhất, thuận mắt nhất cho người chơi.

Dễ thấy thứ hai, chính là Nhất Đại Tông Sư – SohaGame được đánh giá cao ở cơ chế chọn mục tiêu ngay cả trước lẫn trong trận đấu, theo thời gian thực. Nghĩa là bạn có thể thay đổi target tướng bất cứ lúc nào, ứng biến nhanh với những gì đang diễn ra và can thiệp rất sâu vào kết quả. Chắc chắn, đây là điều mà mọi game thủ chiến thuật đều thích thú.

Không chỉ trước trận, game thủ còn có thể thay đổi cách tấn công ngay trong trận, theo thời gian thực

Không những vậy, 1 vài kênh review game còn tỏ ra thích thú với những công năng bổ trợ cho tính chiến thuật game như Trận Hình với 4 cách bố trí tướng, 9 loại duyên thuộc tính kích hệ như Tộc/Hệ của ĐTCL – mốc kích hoạt càng cao chỉ số nhận càng nhiều, kho bí kíp để mang vào trận đánh đồ sộ với những hiệu ứng bá đạo không kém gì skill tướng như: hồi sinh tướng, giảm công địch, rút máu, xóa toàn bộ debuff, tăng tốc đánh toàn team…

Rất nhiều công năng chuyên sâu được đưa vào Nhất Đại Tông Sư – SohaGame

Nếu trong game khác, bạn thua vì team bạn thua lực chiến hay dùng tướng không đúng, thì trong Nhất Đại Tông Sư – SohaGame, kết quả trận đấu được ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố, và lực chiến khi đó chỉ là yếu tố phụ mà thôi.

Nếu như nhiều tựa game cùng loại “lấp liếm” sự thiếu tính năng, nghèo nàn hoạt động của mình bằng câu “tối giản, cắt bỏ những gì rườm rà” thì Nhất Đại Tông Sư – SohaGame cho thấy “thứ gì hay – tốt cho game thủ là chúng tôi làm hết và làm tới”.

Với rất nhiều điểm mạnh, giới chuyên môn nhận định rằng “Nhất Đại Tông Sư – SohaGame sẽ là 1 sản phẩm rất hot”, vì những lý do rất dễ thấy như sau:

+ Chất game nổi trội từ Studio game Việt nổi tiếng nhất. Quy tụ những gì tinh túy nhất đến từ những thương hiệu game đình đám đã từng ra mắt thành công tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á như Tân Minh Chủ, Mộng Võ Lâm…

+ 1 con game thẻ tướng có đồ họa full 3D, zoom – xoay đủ khiến ai ai cũng trầm trồ.

+ Trận hình chuyên sâu, mang lại 1 lối chơi mới lạ, thay đổi cách tấn công ngay trong trận đấu – thứ hầu như không có 1 tựa game nào khác có thể làm được

+ Các hoạt động hằng ngày phong phú, đa dạng, cách thức thể hiện lôi cuốn, mới lạ, nhiều thử thách

+ Mọi cảm quan đều ấn tượng, tính tùy biến cao, nhiều chiến thuật

 

Còn những gì sâu hơn thế? Hãy cùng đón xem những bài viết giới thiệu tiếp theo để cập nhật, hoặc chủ động like fanpage để không bỏ lỡ nhé:

Fanpage: https://s.biz.vn/5VGm12R

Group: https://s.biz.vn/j9oMORu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *