Game mobile

Người chơi hệ Gà Vàng đang phát cuồng vì quà độc quyền theo kiểu Gunny Origin

Cùng với Gà Bông Gunny Origin Siêu To Khổng Lồ thì Áo Thun, Gà Bông, Gà Mini và Gậy Đấm Lưng Thiên Sứ cũng đang là những món quà khiến cộng đồng game thủ Việt đứng ngồi không yên.

Đăng ký Alpha Test Gunny Origin: https://gunny.zing.vn/alphatest

Nhanh tay đăng ký để có cơ hội nhận quà tặng là những món đồ độc đáo của Gunny Origin

Để có cơ hội trở thành chủ nhân của những món quà này, trước tiên game thủ cần đăng ký tham gia trải nghiệm Gunny Origin vào tháng 12/2021. Sau đó, tùy vào thứ hạng đạt được khi đua top Chiến Thần trong giai đoạn thử nghiệm phiên bản giới hạn mà người chơi sẽ có được loại Gà Bông nhất định. Cụ thể:

  • Top 3 Chiến Thần: Gà Bông Gunny Origin Siêu To Khổng Lồ
  • Top 4-8: 5 Gà Bông Gunny Origin – loại thường

Bên cạnh đó, những phần quà khác như Gà Bông Mini, Áo Thun và Gậy Đấm Lưng Thiên Sứ cũng sẽ được trao ngẫu nhiên đến những game thủ may mắn tại buổi live stream trên fanpage. Theo thông báo từ Ban Điều Hành Gunny Origin thì tất cả các phần thưởng này sẽ được đại diện Ban Điều Hành game liên hệ, ghi nhận thông tin game thủ và có phương án trao thưởng một cách phù hợp nhất.

Ngay sau khi thông tin Alpha Test và hình ảnh quà tặng theo kiểu Gunny Origin được đăng tải thì cộng đồng Gà Vàng dường như dậy sóng ký ức. Hàng loạt các hình ảnh quen thuộc như áo thun, Gà Vàng – phiên bản thường, Gậy Thiên Sứ,… được anh em game thủ mang ra khoe với cộng đồng. Có người đã giữ những món quà ấy như một món kỷ vật của thời thanh xuân rực rỡ và cũng có những người luôn gìn giữ nó như những vật bất ly thân.

Dù đã thu hoạch rất nhiều Gà Vàng trong 12 năm qua nhưng cô nàng xinh xắn này vẫn muốn tiếp tục có thêm vài bé nữa bổ sung vào “đàn gà” của mình

Khi có người khoe Gà, khoe áo thì anh em trong cộng đồng lại một phen xôn xao

Đến 23:59 ngày 05/12 sẽ kết thúc đăng ký trải nghiệm phiên bản giới hạn, vì thế để có thể vừa được chơi thỏa thích, vừa được quà gói mang về thì những người yêu mến Gunny hãy nhanh tay đăng ký nhé! Vừa được trải nghiệm trước tựa game đình đám này lại có cơ hội trúng quà dễ thương, như vậy thì còn gì vui hơn. Gunny Origin đã rất sẵng sàng để đón fan cuồng Gà Vàng đặt chân vào cuộc chơi này.

Được biết, game mobile Gunny Origin sẽ ra mắt vào năm 2022, game do VNG phối hợp với 7Road phát hành tại Việt Nam.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *