Game mobile

Ngoài “PK cực mạnh”, bạn nhất định phải chơi Chiến Thần Ký còn vì 4 lý do này nữa!

Nếu muốn thưởng thức các trận PK “máu lửa” nhất, Chiến Thần Ký ra mắt ngày mai 07/11/2018 chính là MMORPG mà bạn không thể bỏ lỡ. Thế nhưng, đó chưa phải tất cả, tựa game này còn đem đến nhiều yếu tố thú vị khác.

Thị trường gMO Việt thời gian gần đây liên tục chạy theo những xu hướng mới, từ đồ họa cho đến gameplay đều được cải tiến vượt bậc so với thời xưa. Thế nhưng, chính những cái mới lạ đôi khi lại làm cho cộng đồng game thủ cảm thấy khó mà thích nghi nổi. Họ vẫn mong muốn một tựa game truyền thống, ở nơi mà chỉ có PK là quan trọng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng. May thay, vẫn có những sản phẩm học tập loạt siêu phẩm trên PC ngày xưa, đem lại trải nghiệm xưa cũ cho game thủ. Chiến Thần Ký – MMORPG “PK cực mạnh, cày tiền cực nhanh” chính là gMO mà chúng ta sẽ nhắc tới ngày hôm nay.

Map train Kim Nguyên Bảo (KNB) độc nhất vô nhị

Là tựa game nhập vai đầu tiên mang tới map train KNB, Chiến Thần Ký đã cố gắng xóa tan khoảng cách giữa đại gia và dân cày. Giờ đây, cơ hội kiếm lời của ai cũng như ai. Họ có thể “nhặt” tới 200k trong chỉ 30 phút mỗi ngày. Đại diện BQT Chiến Thần Ký, chị Huyền Hà cho biết: “Map train KNB này là một tính năng mà cộng đồng game thủ ngoại quốc rất yêu thích và bọn mình tin là cả người chơi Việt Nam cũng vậy. Nó đơn thuần chỉ là một nơi để nhặt KNB đúng nghĩa, bạn sẽ chẳng cần phải lo về việc nạp thẻ hay hút máu nữa. Bởi tài nguyên mà game cho free đã là quá nhiều rồi!”.

Gameplay “nhập hồn xuất skill” độc đáo

Tô điểm cho trải nghiệm PK của Chiến Thần Ký, phần lớn phải nhờ tới gameplay vừa truyền thống, vừa cách tân này. Ngoài việc chăm chút cho nhân vật như ở các MMORPG cùng loại, Chiến Thần Ký còn cho phép người chơi chọn ra 3 trên tổng số 43 tướng đồng hành. Mỗi vị tướng này lại đại diện cho các kỹ năng tất sát với uy lực kinh thiên. Trong khi giao tranh, chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể triệu hồi họ lên để tấn công địch thủ, lợi dụng các khoảnh khắc dù là nhỏ nhất để tìm lấy chiến thắng.

Có nhiều người chơi từng so sánh cách chiến đấu của Chiến Thần Ký gần tương tự như bộ manga nổi tiếng Shaman King (Vua Pháp Thuật) ngày xưa. Hãy tưởng tượng, mỗi đối thủ lại sở hữu những vị tướng khác nhau, mỗi cuộc chiến trở thành cơ hội để chạm trán với vô vàn địch thủ mới. Nó vừa khó lường nhưng cũng rất kích thích, chỉ có những người chơi với kỹ năng tốt và phán đoán chính xác mới được tôn vinh.

Chiến trường 3 phe, không giới hạn số người

Bạn, sát cánh cùng hàng trăm người chơi khác, sẽ phải chiến đấu “khô máu” để vừa cố gắng tiêu diệt nguyên soái của 2 phe còn lại, vừa bảo vệ cho nguyên soái của phe mình. Những game thủ may mắn được trải nghiệm game sớm ở bản nước ngoài đều nhận xét, chiến trường 3 phe này rất giống với chiến trường trong VLTK, KT ngày xưa nhưng ở quy mô rộng hơn, hoành tráng hơn. Đối với những người chơi “cuồng” PK, PvP, một sân chơi lớn như thế này sẽ là địa điểm cho họ thể hiện, phô diễn tài diệt địch của mình.

Săn Boss kiếm trang bị cực phẩm

Chiến Thần Ký không chỉ cho người chơi KNB mà còn đem tới vô số trang bị cực phẩm thông qua việc săn Boss. Cũng theo chị Huyền Hà, sẽ không có trang bị “rác” khi săn Boss mà chỉ có trang bị “xịn” mà thôi.

Đặc biệt, một yếu tố mà có lẽ nhiều người chơi sẽ rất thích chính là “ăn” được Boss trong Chiến Thần Ký vẫn chưa phải kết thúc. Sau khi nhặt được toàn bộ những trang bị rơi ra từ Boss, nếu bạn có lỡ bị kẻ địch PK tới chết, những trang bị ấy sẽ lại rơi ra khỏi túi đồ thêm lần nữa. Đây là cơ hội cũng như rủi ro cho bất kỳ ai tham gia tranh Boss. Quả thật, Chiến Thần Ký đúng là tựa game chỉ có PK mà thôi và PK thì mới có được “đồ ngon”.

Một tựa game mà PK quyết định tất cả, liệu bạn có dám thử?

PK là nguồn sống của cả Chiến Thần Ký, là nơi cho các game thủ thích tranh đấu, so tài được thỏa sức “quẩy” hết mình. Nếu đã chán ngấy với những MMORPG với gameplay không sâu, chưa đủ ấn tượng, hãy thử đến với Chiến Thần Ký để hưởng cái không khí cuồng nhiệt mà tựa game đem lại xem, chắc chắn bạn sẽ được “F5 Refresh” rất nhiều đấy.

Tải game tại ĐÂY.

Fanpage: https://www.facebook.com/chienthanky.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *