Game mobile

Ngọa Long Tranh Bá khuấy đảo sóng gió chốn giang hồ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Ngày hôm nay, 12/10/2017, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tiếp tục ra mắt phiên bản update mới mang tên Ngọa Long Tranh Bá khiến cả giang hồ vui mừng ra mặt.

Sau một thời gian nhử mồi, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ khiến không ít game thủ phải đoán già đoán non về màn lột xác lần này. Cuối cùng, để đáp lại sự mong chờ này, ngày hôm nay 12/10/2017, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản Ngọa Long Tranh Bá với hàng loạt tính năng mới.

Không giống như những lần update trước đó, lần này phiên bản Ngọa Long Tranh Bá của Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới như: Thêm Tính Năng Phụ Ma cho vũ khí, Thêm 3 Cánh mới cho nhân vật Nguyệt Ảnh, Đông Dương, Thiều Quang, Thêm tính năng mới Kiếm Phách cho Phi Kiếm,… Đặc biệt trong lần lột xác này, Kiếm Hiệp Truyền Kỳ sẽ bổ sung thêm tính năng auto hỗ trợ cật lực cho gamer đi chiến trường PK, điều mà trước giờ chưa từng có.

 

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, khi Bang Hội – Ngọa Long Tranh Bá mới chính là một trong những hoạt động đáng chú ý trong phiên bản update lần này. Đây được coi là sự “trỗi dậy” mạnh mẽ của hệ thống Bang Hội khi cho phép các băng đảng tập thể được giao lưu, so tài và khẳng định sức mạnh giữa các server với nhau.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Căng thẳng, khốc liệt và đề cao tinh thần đồng đội, Bang Hội – Ngọa Long Tranh Bá chắc chắn sẽ tái hiện chân thực những phút giây chiến đấu nghẹt thở cùng cảm xúc vỡ òa sung sướng khi thắng trận đến cảm giác căm hận khi trở thành kẻ thua cuộc. Trải qua những màn tranh đấu nảy lửa, bang hội thắng cuộc cuối cùng sẽ có cơ hội giành được lãnh địa Bang và được vạn người kính nể.

Kiếm Hiệp Truyền Kỳ

Và còn rất nhiều tính năng nữa đang chờ đợi các game thủ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ tự tay đến khám phá. Theo đó, phiên bản Ngọa Long Tranh Bá lần này chắc chắn sẽ khiến cả giang hồ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ phải chao đảo và xoay chuyển trong thời gian sắp tới. Liệu rằng, bang hội hay anh hùng nào sẽ lên ngôi bá chủ, tất cả sẽ được hé lộ tại Kiếm Hiệp Truyền Kỳ.

Tìm hiểu về Kiếm Hiệp Truyền Kỳ – Duyên Định Thục Sơn tại địa chỉ:

Trang chủ: https://kiemhiep.gamota.com

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhiepgamota

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemhieptruyenky

Link tải: https://kiemhiep.gamota.com/?pid=PR

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *