Game mobile

Ngày hội Gunny Mobi ở server thứ 400

Nếu server 395 là vùng đất để gà chị em “bung xõa” thì server 400 – Gunny Mobi chính là thiên đường để anh chị em Gunner quẩy bung nóc. Gunner có thể vào ngay server mới vào 06h00 ngày 22/8 và tận hưởng cực nhiều tặng phẩm sự kiện hấp dẫn.

Server 400 – thiên đường quà tặng cho Gunner

Với thông điệp: “Đừng lo, chỉ cần online 30 phút là Gà Vàng sẽ tặng tất cả” – lúc đó hành trang Gunner sẽ thực sự trĩu nặng bởi núi quà mà Gà Vàng đem đến. Điển hình có thể kể đến như cơ hội nhận pet hiếm, vũ khí truyền thuyết, trang bị pet; hay đăng nhập tích lũy 30 ngày để nhận ngay vũ khí Boomerang (14 ngày); tặng quà nhận 4 hoạt động liên tục 12 ngày (ôm, tặng hoa, càn quét mê cung, đánh boss); nhận quà may mắn khi đạt các mốc thứ hạng 4, 40 và 400;…

Gà Gunny Mobi đánh dấu sự có mặt 4 năm của Gunny Mobi ở thị trường game Việt

Bên cạnh đó, sever 400 của Gunny Mobi cũng không thể thiếu các hoạt động quen thuộc nhưng luôn kịch tính như đua top lực chiến-guild, săn boss Goblin giờ vàng, hoặc nhận ưu đãi khi mua sắm đồng giá, giờ vàng,… Các hoạt động này diễn ra nhằm đem đến lợi ích cho Gunner trong các hoạt động trưởng thành và trui rèn kỹ năng thiện xạ của mình.

Quà trong game ở server 400

Gunny Mobi là game bắn súng tọa độ trên điện thoại có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, ra mắt cuối năm 2014. Game đã trở thành một trong những cái tên hot của phân khúc game mobile. Gunny Mobi không đơn thuần là giải trí mà còn là nơi kết nối mọi người với nhau, cùng trải nghiệm game, chia sẻ niềm vui và gắn bó cộng đồng.

 

2018 cũng là năm đánh dấu sự có mặt của Gunny Mobi ở thị trường game Việt đã được 04 năm. Đây được xem là một game di động có tuổi thọ khá cao ở làng game Việt.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/236558043359458/?fref=ts

Link tải game: http://m.onelink.me/c61b2f0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *