Game mobile

Ngất ngây với hội “chị em bạn dì” xinh như hot girl của Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Cuộc thi “Truy Tìm Soái Ca” đã khuấy động lên phong trào phô diễn sắc đẹp của các nam thanh nữ tú trẻ tuổi trong group Tứ Đại Danh Bổ.

Group cộng đồng game thủ Tứ Đại đang trải qua những ngày hỗn loạn hơn bao giờ hết bởi event “Truy Tìm Soái Ca” do admin Trang Vi khởi xướng. Căn nguyên là bởi, cuộc thi sở hữu quá nhiều ứng cử viên “nặng kí” cho ngôi vị “Soái ca” khiến các thành viên “chia rẽ” sâu sắc vì mỗi người ủng hộ một mỹ nam khác nhau. Được biết, cuộc truy quét “trai đẹp” quy mô diện rộng này đang vào hồi gay cấn khi vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 16h chiều nay, ngày 10/8 với phần thưởng lên tới 10000 vàng không khóa.

Tứ Đại Danh Bổ

Tuy nhiên, “bất bình” vì sự kiện lần này tổ chức chỉ dành riêng cho “đấng mày râu”, hội chị em Tứ Đại Danh Bổ quyết không chịu thua mà đã vùng lên khoe sắc để thể hiện đẳng cấp của mình. Muôn vàn mỹ nữ đã cùng nhau phô diễn vẻ đẹp khiến dân tình “lóa mắt”, thậm chí một nam game thủ phải thốt lên: “Tứ Đại Danh Bổ có quá nhiều gái đẹp!”

Tứ Đại Danh Bổ

Nói có sách, mách có chứng, sau khi nghía qua loạt ảnh dưới đây chắc chắn sẽ không ngoa khi nói Tứ Đại Danh Bổ sở hữu một trong những dàn nam thanh nữ tú đẹp nhất cộng đồng game thủ Việt.

 

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

 

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *