Game mobile

Ngã “sấp mặt” khi đua xe đạp trong Chinh Đồ 1 Mobile

Được xem là hoạt động thể thao, giải trí sau những cuộc chiến biên cảnh, hoàng thành hay tỷ võ trên đảo – đua xe đạp có sức hút kỳ lạ ngay từ ngày đầu Chinh Đồ 1 Mobile mở cửa Closed Beta.

Được biết, hoạt động này diễn ra vào 19h00 – 21h00 Chủ nhật hàng tuần nhưng Chinh Đồ 1 Mobile đã phá lệ mở đường đua chào mừng game Closed Beta vào ngày 10/7.

Đông đảo người chơi kéo đến báo danh đua xe

Sau khi báo danh tại NPC Tay đua nữ, mỗi tay đua sẽ nhận được 1 thẻ bài hiệu ứng – tối đa có thể giữ 02 thẻ bài hiệu ứng trên người trong suốt cuộc đua. Thẻ bài có 02 tác dụng hoặc gây bất lợi cho đối thủ như làm choáng, ngã, bất động hay làm mù … hoặc hỗ trợ bản thân tăng tốc ở các mức độ sơ-trung-cao.

Cuộc đua bắt đầu ở Phượng hoàng thành

Trong quá trình đua xe, mỗi tay đua phải trải qua 08 chặng và cứ mỗi chặng sẽ gặp 01 NPC Tay đua nữ. Điều khá thú vị là ngay từ NPC đầu tiên thì đã có rất nhiều thẻ hiệu ứng do người chơi thả ra, gây bất lợi cho đối thủ xung quanh. Đường đi khá chông gai bởi các tay đua sẽ liên tục bị hiệu ứng của đối thủ bao phủ. Đôi khi sẽ bị ngã “sấp mặt”, hay “mù lòa” không thấy lối về,… Do đó, các tay đua phải thật tỉnh táo, linh hoạt trong cách sử dụng thẻ gây bất lợi cho đối thủ, đồng thời phải luôn khôn ngoan sử dụng thẻ bảo vệ bản thân trên đường đua.

Khó khăn chồng chất khó khăn trên đường đua

Kết thúc hoạt động đua xe, các tay đua sẽ nhận phần thưởng là điểm tích lũy hoạt động, kinh nghiệm, điểm gia tộc, quỹ gia tộc và rương thần bí theo thứ hạng. Ngoài ra, top 50 tay đua xuất sắc sẽ nhận phần thưởng đặc biệt từ hoạt động.

Trong ngày đầu Closed Beta, Chinh Đồ 1 Mobile đã rất náo nhiệt bởi hoạt động đua xe đạp. Sau đây là những hình ảnh do phóng viên chiến trường chụp được khi trải nghiệm game. Khung cảnh đông đúc với nhiều tình huống khó đỡ mà game thủ Chinh Đồ 1 Mobile đã gặp ở Hỏa Long.

Ngã sấp mặt trên đường

“Mù” đường về nhà

Hoang mang vì hiệu ứng choáng loạn

Rồi cũng thở phào vì về tới đích

Theo ghi nhận từ Ban điều hành, không chỉ riêng đua xe đạp mới hấp dẫn người chơi như vậy mà còn có các cuộc chiến biên cảnh, đảo hiệp khách, chuyển gạch, dỡ thái miếu, quốc thám,… cũng khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Chinh Đồ 1 Mobile đã Closed Beta từ 10h00 ngày 10/7, hiện game đang được vận hành ổn định với 02 server Hỏa Long và Long Vương.

Tải game http://m.onelink.me/715d0b68

Trang chủ http://chinhdo.zing.vn

Fanpage https://www.facebook.com/chinhdo.zing/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *