Game mobile

MU Strongest – câu chuyện quen thuộc về một lục địa MU huyền thoại

Như đã thông tin đến cộng đồng game thủ, dự kiến trò chơi trên di động MU Strongest sẽ Alpha Test (có reset nhân vật) từ 20 – 23/8 và chính thức ra mắt vào ngày 29/8.

Tái hiện hơn 80% phiên bản PC lên mobile, MU Strongest mong muốn chạm đến “vùng trời ký ức” của cộng đồng Mutizens nói riêng và game thủ Việt nói chung. Câu chuyện về lục địa MU huyền thoại sẽ được mô phỏng một cách hoàn chỉnh nhất trong bối cảnh của MU Strongest – một “bom tấn” Hàn Quốc sắp sửa khuấy đảo làng game trong nhưng ngày cuối tháng tám này.

MU Strongest Alpha Test vào 20/8

Trong cuộc chiến của nhiều năm trước, ác quỷ Kundun bị phong ấn. Lục địa MU bừng sức sống, thanh bình và trở nên thịnh vượng. Truyền nhân nhiều đời sau của các bộ tộc Knight, Elf, Wizard dần ngủ quên trong chiến thắng và câu chuyện về Kundun chỉ còn là sự mơ hồ, huyễn hoặc.

Về một lục địa huyền thoại mang tên MU

Thế nhưng, bỗng một ngày, xiềng xích chẳng thể nào trói buộc được kẻ ác này, hắn trỗi dậy, đồ sát tam giới, lục địa MU ngày ấy bao trùm bởi sự hỗn độn, chết chóc. Tam giới loạn lạc, đặc biệt là nhân giới trở nên hoang tàn, báo hiệu ngày diệt vong của một lục địa đã cận kề.

Bỗng một ngày Kundun xuất hiện

Trước bối cảnh tối tăm của lục địa MU và sự hỗn loạn của tam giới, Mutizens MU Strongest xuất hiện như một sự tất yếu của thời gian. Dù bị tập kích đến hôn mê bởi trận cuồng phong năm ấy do Kundun gây ra nhưng may mắn thay, Mutizens được bà chủ quán rượu Liya cứu giúp. Từ đây, Mutizens được nghe Liya thuật lại toàn bộ cuộc hỗn chiến năm xưa và bắt đầu hành trình tìm lại hòa bình cho tam giới.

Câu chuyện của MU Strongest bắt đầu từ cô chủ quán rượu

Mutizens trở về Lorencia, thực hiện chuỗi nhiệm vụ quanh nơi này, trưởng thành bằng sự giúp đỡ những người xung quanh, bồi đắp sự phát triển cá nhân từ những thách thức của lục địa. Từ đó trở nên mạnh mẽ hơn để bước vào cuộc chiến với Kundun.

Mutizens sẽ trở thành những chiến binh trong lục địa MU

Câu chuyện của MU Strongest cũng bắt đầu từ đó – đồng hành với một trong ba bộ tộc Knight, Elf, Wizard, Mutizens trở thành những chiến binh anh hùng thời đại phá tan binh đoàn ma quái của Kundun, đẩy lùi âm khí mong tìm lại sự thanh bình của tam giới hơn 1.000 năm trước. Thách thức này sẽ do chính Mutizens của MU Strongest hóa giải vào những ngày cuối tháng tám ở thị trường game Việt.

Chiến đấu vì một tam giới thanh bình

Cuộc chiến chống lại bóng tối nơi lục địa MU luôn diễn ra hằng ngày, Mutizens sẽ cảm nhận rõ rệt điều đó khi chính thức bước chân vào MU Strongest – VNG và trải nghiệm chuỗi nhiệm vụ mang sứ mệnh thánh chiến. Theo lộ trình sản phẩm, game sẽ Alpha Test diện rộng và có reset nhân vật từ ngày 20-23/8.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *