Game mobile

Mục sở thị siêu đám cưới “nghìn tỉ” của game thủ Thiên Hạ Gamota

Cũng kiệu hoa, cũng bái đường, cũng rượu nồng giao bôi nhưng cặp đôi “mở hàng” 2018 cho Thiên Hạ Gamota còn may mắn được chúc phúc bằng một clip ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng trong ngày cưới với phong cách siêu hài hước.

Không chỉ mở ra một thế giới 3D ngập tràn màu sắc kì ảo để người chơi thỏa thuê chinh phục những đỉnh cao võ thuật không giới hạn trên giang hồ, Thiên Hạ Gamota còn đồng thời mang đến cơ hội kết tóc se duyên cho hàng trăm ngàn cô nam quả nữ. Sau hơn 2 tháng ra mắt, đã có gần 100 đám cưới linh đình được diễn ra trong không khí rộn ràng, sôi động với đầy đủ các nghi thức từ truyền thống đến hiện đại như rước kiệu hoa, bái đường thành thân và cả party sôi động cho “quan viên hai họ”.

“Xông đất” đầu năm 2018 cho Thiên Hạ Gamota là hỷ sự của một cặp đôi được dân tình ví von như tiên đồng – ngọc nữ của thế giới tiên hiệp – chú rể Lãnh Hoan và cô dâu Trăng Sáng. Cặp trai tài – gái sắc vốn sớm nổi danh trong cộng đồng game thủ bởi khả năng chiến đấu thượng đẳng và những hành động xả thân vì nghĩa.

Sau thời gian dài bên nhau vun đắp tình cảm, khi giờ tốt đã điểm, ngày lành đã đến, khoảnh khắc thiêng liêng kết nên mối lương duyên nghìn năm của Lãnh Hoan và Trăng Sáng cuối cùng đã diễn ra dưới sự chứng giám của những cao thủ hàng đầu server 1, 2, 3. Bang hội chung vui, bằng hữu chúc phúc, đôi tân lang tân nương thề nguyện thủy chung son sắt, bên nhau nghìn năm đến đầu bạc răng long.

 

 

Đặc biệt nhất, với sự ngưỡng mộ dành cho cặp đôi tân lang – tân nương, một game thủ với nick facebook Hải Công Tử đã nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong lễ thành hôn của hai người bạn hữu. Tuy nhiên, bằng khả năng cắt ghép điêu luyện và phong cách bình luận hài hước, video của Hải Công Tử bất ngờ gây sốt trên khắp cộng đồng game thủ Thiên Hạ Gamota với những câu nói “để đời” như: “…Tình yêu như bát bún riêu, không ăn cho hết để chiều nó thiu…” hay “…đám ma nào cũng phải có người chết, mà đám cưới nào cũng phải có cô dâu và chú rể…” khiến người xem có dịp cười bể bụng.

Clip: https://www.youtube.com/watch?v=vjsxeyMjO08&feature=youtu.be

Bằng những lời chúc phúc chân thành nhất của vô số anh em huynh đệ trong giang hồ, mong rằng cặp đôi Lãnh Hoan và Trăng Sáng sẽ mãi mãi bên nhau và truyền cảm hứng “yêu đương” cho biết bao game thủ FA vẫn còn đang một mình cô đơn phiêu bạt trên thế giới tiên hiệp tại Thiên Hạ Gamota.

Tìm hiểu thêm thông tin về Thiên Hạ Gamota tại địa chỉ:

Trang chủ: http://thienha.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota/

Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *