Công nghệ Game mobile

Monzo VR – Ráp mô hình thực tế ảo

monzo vr

Monzo VR là một game chạy trên nền tảng thực tế ảo của Oculus và Gear VR cho phép người chơi ráp mô hình ở một mức độ không tưởng.

Nhà sản xuất MADFINGER Games vốn được biết đến với các game thể loại bắn zombie đã bất ngờ phát hành một sản phẩm hoàn toàn mới trên nền tảng thực tế ảo (VR). Sản phẩm mang tên Monzo VR dựng trên nền tảng Unity Engine và được cho lên kệ của cửa hàng Oculus Store tương thích với kính Oculus và Samsung Gear VR.

Monzo VR cung cấp cho bạn một căn phòng dạng phòng thiền đơn giản và yên tĩnh kèm theo nhiều bộ mô hình lắp ráp các loại xe cộ. Bạn sẽ tương tác và lắp ráp mô hình từng bước một như chơi ráp mô hình ngoài đời. Tuy nhiên thế mạnh thực tế ảo cho phép bạn phóng to thu nhỏ, xoay chiều, sơn decal, thậm chí là ngồi thử vào chính chiếc xe mô mình mình vừa lắp xong.

monzo vr

Đây có thể nói là một game đầy hấp dẫn khi cho phép những người mê lắp mô hình được trải nghiệm những gì mà trò chơi lắp mô hình thật chưa đạt đến được với một nền đồ họa sắc nét thể hiện chi tiết rõ ràng trên các mô hình. Nếu bổ sung thêm thư viện các loại mô hình phong phú thì đây sẽ là một sản phẩm cực kỳ ấn tượng dành cho người dùng VR và fan ráp mô hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *