Game mobile

Mobile game Tân Ngọa Long sôi động trước giờ ra mắt chính thức

Chưa đầy 24 giờ nữa, mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long sẽ chính thức được vận hành trên hai hệ điều hành Android và iOS, game thủ bắt đầu cuộc hành trình bá nghiệp của mình trong tựa game này. Game ra mắt vào 10:00 ngày 31/3.

Tải game https://tanngoalong.onelink.me/KAyO/pr

Có thể thấy sau chiến tích vượt mốc 200.000 lượt đăng ký trước, Tân Ngọa Long tiếp tục ghi dấu ấn trong ngày tải game vừa qua khi rất đông game thủ đã khoe những hình ảnh đầu tiên về trò chơi trên khắp fanpage, hội nhóm cộng đồng cũng như mạng xã hội cá nhân.

Xuất hiện ở thị trường Việt từ những ngày cuối tháng 2/2022, Tân Ngọa Long đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ đam mê thể loại chiến thuật thời gian thực. Điều này được minh chứng rất rõ khi chỉ cần gõ “Tân Ngọa Long”, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều hội nhóm khác nhau từ các cộng đồng lớn tới những bang hội nhỏ.

Chưa dừng lại ở đó, trên các kênh cộng đồng lớn của Tân Ngọa Long thì chỉ trong vòng 3 ngày từ 27/3 – 29/3, đã có tới hàng trăm bài đăng tải khoe ảnh hoàn tất tải game được chia sẻ. Các bài viết tìm cách chơi hiệu quả, xin hướng dẫn hay cách chọn tướng, mẹo chiêu binh, lập trận hình,… cùng rất nhiều câu chuyện khác cũng được người chơi đăng tải liên tục và thường xuyên hơn.

Những ngày này công cuộc tìm kiếm, tuyển thành viên mới diễn ra nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Không chỉ xây dựng các nhóm, guild theo địa lý, lãnh thổ, rất nhiều thành viên còn tạo các bang theo 3 nhà Ngụy – Thục – Ngô, dựa vào sở thích mà lựa chọn. Chính điều này đã tạo nên sự đa dạng, đồng thời cũng phần nào cho thấy game thủ đã có cái nhìn khái quát, tìm hiểu về game rất kỹ trước giờ ra mắt.

Hiện tại, Tân Ngọa Long đang đồng loạt diễn ra hàng loạt sân chơi lớn như chia sẻ game, gia nhập group,… Phần thưởng của loạt sân chơi này là rất nhiều Vàng, Sổ Chiêu Hiền, Danh Tướng,…. cùng các vật phẩm thiết yếu khác hữu ích cho giai đoạn tân thủ. Lượng tài nguyên này sẽ thúc đẩy tốc độ xây dựng thành trì và tuyển quân nhanh hơn, đi kèm sự bảo vệ an toàn giai đoạn đầu. Đây là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển lâu dài và ổn định. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn tại thị trường trong nước, Tân Ngọa Long còn hướng tới toàn bộ khu vực Đông Nam Á với nhiều sự cạnh tranh khác. Tương lai sẽ có những trận công thành lịch sử giữa các thế lực, không còn giới hạn trong máy chủ hay liên server.

10:00 sáng 31/3, mobile game chiến thuật thời gian thực Tân Ngọa Long chính thức ra mắt tại thị trường game Việt với rất nhiều gift-code, sân chơi, ưu đãi và hỗ trợ người chơi từ trong đến ngoài game. Những ngày sắp tới sẽ tưng bừng & sôi động vô cùng vì thế mỗi người chơi hãy lựa chọn cho mình một phe phái, một liên minh và một lối chơi cá tính để tạo chỗ đứng trong lòng cộng đồng Tân Ngọa Long.

Fanpage: https://www.facebook.com/tanngoalongvng

Group: https://www.facebook.com/groups/tanngoalongvng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *