Game mobile

Manga Siêu Quậy hé lộ chùm ảnh Việt hóa ấn tượng hút hồn fan manga

Thời điểm mà các “fan cuồng” manga/anime được trải nghiệm tựa game cặp đôi độc đáo này đã không còn xa.

Thông tin về tựa game manga hẹn hò, kết đôi vui nhất 2018 – Manga Siêu Quậy sắp ra mắt trong tháng 9 này đã khiến nhiều game thủ đứng ngồi không yên. Đa phần trong số đó đều bị thu hút bởi tính năng kết hôn khá độc đáo và gần như độc nhất vô nhị của sản phẩm này. Thêm vào đó, Manga Siêu Quậy cũng đem đến hệ thống kỹ năng riêng biệt dành cho các cặp tình nhân, thứ mà không nhiều đối thủ cùng loại có được.

 

Mới đây, BQT Manga Siêu Quậy đã hé lộ sớm chùm ảnh Việt hóa. Dễ thấy, các tính năng, hoạt động trong game đã được hoàn thiện tới 99,999% rồi, hứa hẹn ngày ra mắt đã rất gần kề. Thông qua những bức ảnh này, chúng ta có thể thấy được một số đặc điểm nổi bật về gameplay.

Tựa game sử dụng lối chơi time-based khá thân thuộc, người chơi cần sắp xếp sẵn đội hình và sử dụng các tuyệt chiêu hợp lý để giành chiến thắng. Vẫn là game thẻ tướng nhưng Manga Siêu Quậy không chọn turn-based mà là time-based bởi lý do rất đơn giản – dễ làm quen. Người chơi có thể dễ dàng nhận biết được mình cần làm gì chỉ sau vài phút làm quen, đây là một yếu tố rất quan trọng vì chẳng phải nói, phần lớn user của tựa game này sẽ thuộc nhóm tuổi khá trẻ.

Đồ họa của Manga Siêu Quậy rất đẹp mắt và dễ nhìn. Đội ngũ thiết kế đã rất khéo léo khi sắp xếp giao diện để không bị rối. Thêm vào đó, cách mà họ phối ghép màu sắc cũng tạo ra sự nhẹ nhàng, dễ thương, lôi cuốn nhiều game thủ hơn.

Một điểm cộng của tựa game là tái hiện lại các kỹ năng “tủ” của các nhân vật. Giả dụ như chiêu Sanzen Sekai của Zoro, Entei của Ace, Zangetsu của Ichigo… Các đòn đánh được thiết kế rất tỉ mỉ, fan manga/anime nhìn là thích ngay.

Theo một số thông tin, số lượng tướng manga/anime trong game lên tới hơn 50 và vẫn tiếp tục tăng trong các bản update. Đối với những game thủ yêu thích việc sưu tập, chiêu mộ các nhân vật trong bộ truyện mình theo dõi thì đây quả là một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Theo dự kiến, Manga Siêu Quậy sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 9 này. Để tìm hiểu thêm thông tin về tựa game, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ fanpage: https://bit.ly/2MzA2AI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *