Game mobile

Lượn một vòng Truyền Thuyết Rồng 3D sau một ngày ra mắt

Truyền Thuyết Rồng 3D

Sau ngày đầu mở cửa, hãy xem người chơi nhận xét gì về Truyền Thuyết Rồng 3D được đánh giá là “bom tấn làng game trong năm 2017”.

Hôm qua (16/11), tuyệt đỉnh mobile hành động – Truyền Thuyết Rồng 3D chính thức mở cửa tấn công làng game Việt. Với hệ thống đồ họa 3D mang màu sắc huyền ảo cùng hàng loạt tính năng ingame đặc sắc, “đứa con tinh thần” của NPH Gamota thu hút được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ ngay ngày đầu ra mắt. Nhiều hình ảnh chen chúc trong server 1 Loya được người chơi ghi lại và chia sẻ trên group cộng đồng của Truyền Thuyết Rồng 3D.

 

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Mặc dù ghi nhận số lượng người chơi kỉ lục, song nhờ sự chuẩn bị cẩn thận từ đội ngũ kĩ thuật  mà Truyền Thuyết Rồng 3D không hề xuất hiện tình trạng giật, lag hay khó đăng nhập trong ngày đầu mở cửa. Trái lại, bom tấn fantasy đình đám của năm 2017 nhận được vô số phản hồi tích cực từ những người tham gia trải nghiệm.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Đặc biệt, tính năng PK non-target nhận được khá nhiều lời ngợi khen từ phía game thủ và cũng là một điểm tạo ra sự khác biệt của Truyền Thuyết Rồng 3D so với những tựa game cùng thể loại trên thị trường khi nhân vật vừa có thể di chuyển linh hoạt mà vẫn có thể ra đòn tấn công. Tính năng này giúp những skill được người chơi tung ra có độ chính xác cao hơn bởi hoàn toàn không bị trói buộc bởi bất cứ một mục tiêu cố định nào, đồng thời khả năng né đòn và phòng thủ cũng được nâng lên đáng kể.

Truyền Thuyết Rồng 3D

Mặc dù vẫn còn quá sớm để đưa ra bất cứ kết luận nào, nhưng với những tín hiệu tích cực nhận được trong ngày đầu mở cửa, Truyền Thuyết Rồng 3D đang nắm trong tay cơ hội lớn để giành được thành công rực rỡ như “người đàn anh” Daybreak Online đã làm được trước đó tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng chờ xem, liệu Truyền Thuyết Rồng 3D có thực sự làm nên chuyện!

Còn giờ, cùng điểm lại những hình ảnh vô cùng ấn tượng trong ngày đầu Open Beta của Truyền Thuyết Rồng 3D:

 

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Trang chủ: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *