Game mobile

Long Uy: Sở hữu tốc độ và sức mạnh của đối thủ hạng nhất!

Khắc tinh của hệ Mộc – Long Uy – đã xuất hiện với khả năng công thủ song toàn, vừa có thuẫn Vô Địch vừa có lực tấn công cực nhanh và mạnh thuộc hàng top của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Long Uy chính là môn phái thứ 26, thuộc hệ Kim, vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho ra mắt cùng với phiên bản mới Ngọa Hổ Tàng Long vào ngày 23/03 vừa qua. Dù thường xuyên đi lại trong võ lâm nhưng đệ tử Long Uy về cơ bản vẫn là người làm ăn – được giới giang hồ gọi vui là “nhân viên tiêu cục” lấy công làm lãi – nên bộ kỹ năng chú trọng vào độ hiệu quả, vừa nhanh gọn vừa bảo hộ tốt cho cả người và hàng hoá.

Long Uy: Mạnh mẽ như Rồng, tốc độ thần sầu

Đúng với tính chất của vũ khí Roi (nhuyễn tiên), các đòn tấn công cơ bản của Long Uy đều có tốc độ thi triển nhanh như chớp giật. Hiệu quả tấn công của các tuyệt chiêu này rất đáng sợ, vừa có sát thương theo hệ cao, vừa có thể tạo thành vòng bảo vệ quanh cơ thể trước sự tấn công của địch thủ.

Chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn và chiêu thứ ba Long Dược Tử Uyên là hai đòn thế mô phỏng khả năng trói và khống chế địch. Trong đó Dẫn Càn Khôn được đánh giá vô cùng đặc biệt khi chỉ trong một chiêu có thể trói 2 đối tượng và kéo chúng đến gần nhau. Về lý thuyết thì chiêu này cực kỳ phù hợp khi Long Uy tham gia hoạt động PK đôi như Quần Anh Hội. Khi đó, môn phái này có thể gom 2 kẻ địch lại một chỗ cho đồng đội kết thúc. Tuy nhiên thực tế cho thấy để thi triển được chiêu thức này quả không dễ dàng và có lẽ đó cũng là lý do khiến Long Uy có độ khó điều khiển là 5 sao.

Một combo của Long Uy cũng thường bắt đầu bằng chiêu thứ nhất Dẫn Càn Khôn để trói địch, tiếp theo là chiêu thứ ba Long Dược Tử Uyên kéo bản thân đến sát bên cạnh địch đồng thời bật hộ thuẫn, sau đó kết thúc bằng chiêu hai Thiên Long Bài Vĩ hoặc chiêu bốn Liệt Hồng.

Theo đánh giá, chiêu hai Thiên Long Bài Vĩ có sát thương thuộc hàng “khủng” nhất từ trước tới nay. Khi nâng cấp kỹ năng đến mức tối đa, kết hợp cùng các Trang Bị “xịn” thì Thiên Long Bài Vĩ có thể đạt hiệu quả lên đến với hiệu quả lên đến 1460% tấn công cơ bản, chiêu bốn Liệt Hồng cũng đạt 1008%. Nói đơn giản, một đòn đánh của Long Uy có sức mạnh gấp 10 lần đòn đánh thường, kèm thêm từ hơn 1.800 đến hơn 2.600 điểm sát thương hệ Kim tùy vào mỗi chiêu sử dụng. Có thể nói đây là hiệu quả tấn công mạnh nhất Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tính đến thời điểm hiện tại nếu chỉ tính riêng các chiêu cơ bản, và càng là sát tinh khi chiến đấu với các phái hệ Mộc.

Khả năng triệt tiêu sát thương cuối

Kỹ năng này được xem là ưu điểm khác của Long Uy. Trong số các chỉ số thuộc tính trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì triệt tiêu sát thương cuối là một chỉ số hiếm và quý mà rất ít vật phẩm có thể hỗ trợ nhân vật về chỉ số này. Thế nhưng với Long Uy thì game thủ chỉ cần nhanh chóng lên Bí Kíp và Tuyệt Học để cộng chỉ số này cho mình.

Long Uy trong mối tương quan các phái hệ Kim

Nếu so trong các phái hệ Kim của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì Long Uy lại không quá nổi bật về thể lực và hộ thuẫn như các huynh đệ Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm, Bá Đao và Dương Môn.

Chiêu thức của Long Uy có hộ thuẫn nhưng thời gian duy trì ngắn và phải lên bí kíp mới có thể bật được hiệu quả Vô Địch. Tuy nhiên đây vẫn là hiệu quả phòng thủ giúp Long Uy trở nên bất tử như Bá Đao, chỉ có điều thời gian không dài bằng.

Bí quyết nâng cấp Long Uy và các hoạt động tổ đội phù hợp

Nhìn chung, có thể thấy Long Uy là một môn phái có xu hướng thuần về tấn công. Game thủ nên xây dựng nhân vật theo hướng tăng sức mạnh, tăng chính xác và bạo kích. Kỹ năng Chân Nguyên nên chọn loại tăng sát thương như Thiên Địa Quy Tâm hay Mục Như Thanh Phong, Kinh Mạch nên chú trọng đến các huyệt tăng hồi sinh lực như Tinh Minh và Công Tôn.

Về hoạt động tổ đội, nên phối hợp Long Uy cùng với các phái mạnh về thuẫn hoặc hồi sinh lực. Trong Tâm Ma, Long Uy nên ưu tiên lấy bí kíp Long Dược Tử Uyên đầu tiên để có thể kích hoạt hiệu quả Vô Địch. Hoạt động đội tốt nhất của Long Uy là Bảo Vệ Bang Hội, nơi môn phái này có thể thể hiện hết tiềm năng của bản thân trong lúc chiến đấu với các boss hệ Mộc.

Xét một cách tổng quan, Long Uy là một môn phái mới được thiết lập khá cân bằng, nắm trong mình ưu – nhược điểm rõ ràng để người chơi có thể cân nhắc bồi dưỡng và phối hợp trong các hoạt động cần sự liên kết tổ đội.

Bên cạnh sự xuất hiện của Long Uy, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngọa Hổ Tàng Long còn gây chú ý với hai bộ ngoại trang mới Thương Long Trục Nhật và Bích Hải Khuynh Tâm, boss mới Thần Long trong Long Dược Chiến (Trục Lộc Chiến mùa 2), bí cảnh tổ đội Thiên Long Tự, hoạt động Bảo Vệ Chiến cùng một số tính năng khiêu chiến mới. Tất cả đều đã sẵn sàng để game thủ trải nghiệm kể từ ngày 23/03/2022.

Tải game VLTK Mobile tại: https://go.onelink.me/Cvd7/3b2760fd

Trang chủ VLTK Mobile: https://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *