Game mobile

Loạt ảnh “tử trận” bi hài của game thủ Tứ Đại Danh Bổ

Tứ Đại Danh Bổ

Đả bại kẻ thù là chưa đủ, game thủ Tứ Đại Danh Bổ còn tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” khoe chiến tích.

Đã hành tẩu trong giới giang hồ, không ai không biết tới phương châm: “Đừng dây vào game thủ Tứ Đại!” Dòng màu chiến đấu luôn sôi sục khiến họ không đời nào quên bất cứ kẻ nào dám “cả gan” động tới lòng tự tôn của một vị anh hùng đội trời đạp đất. Có thể muộn, nhưng thù đã ghi thì nhất định phải trả!

 

Gamer sẽ vận dụng tối đa khả năng chiến đấu để giành chiến đấu trong những trận solo vô cùng gay cấn với đối thủ. Nhưng giành chiến thắng thôi không đủ, kể cả khi đối phương đã ngã xuống rồi, anh hùng Tứ Đại vẫn phải tranh thủ…selfie bên xác kẻ thù.  Trước loạt hình ảnh vừa bi thương vừa hài hước, dân tình chỉ còn biết ôm bụng cười trước sự “thâm hiểm” của người chơi Tứ Đại Danh Bổ.

 

Thậm chí, có game thủ còn đăng tải hình ảnh đả bại kẻ thù với caption khá hài hước: “Một tiểu công công như ngươi mà dám khi Quân phạm Thượng, chết thế này thì nhẹ cho ngươi quá.

Tuy vậy, không phải ai cũng biết có rất nhiều mối lương duyên đã được hình thành sau những trận thua thê thảm như vậy. Game thủ bắt tay giảng hòa, thậm chí kết duyên huynh đệ bởi dù có hạ sát đối phương bằng những đòn đánh hiểm độc thế nào, họ vẫn là những người anh em cùng chia sẻ chung một niềm đam mê với tựa game võ hiệp hàng đầu – Tứ Đại Danh Bổ!

Ngay bây giờ, game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ:

Link tải Android : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-Android

Link tải iOS : http://bit.ly/TuDaiDanhBo-ios

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:

Website: https://tudaidanhbo.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/4daidanhbo

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *