Game mobile

List việc phải làm để sẵn sàng “khô máu” cùng bản Alpha Test của Truyền Thuyết Rồng 3D

Đồng hồ đã điểm, giây phút Alpha Test của Truyền Thuyết Rồng 3D đã chẳng còn xa. Hãy thực hiện những bước chuẩn bị cần thiết sau đây để sẵn sàng cho cuộc chiến với Ma tộc vào 10h ngày mai 8/11.

Đúng như tiến trình ra mắt được NPH Gamota công bố trước đó, bản Alpha Test của Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ chính thức “đến tay” game thủ Việt vào 10h ngày mai 8/11. Chẳng lời nào có thể diễn tả được niềm vui và sự háo hức của gamer khi chỉ còn chưa đầy 24h nữa họ sẽ được tận tay trải nghiệm một trong những bom tấn fantasy mang phong cách hành động hoành tráng nhất nửa cuối năm 2017 này. Tuy vậy, để có thể tưng bừng bung lụa trong chuỗi ngày Alpha Test, fan Truyền Thuyết Rồng 3D nhất định không thể bỏ qua những việc phải làm sau đây:

Tải trước game

Dù ngày mai mới chính thức bước vào giai đoạn Alpha Test, song để tránh tình trạng tắc nghẽn vẫn thường xảy ra khi game thủ đồng loạt download quá đông, Truyền Thuyết Rồng 3D đã sớm cho phép tải game từ ngày 4/11. Đại diện nhập vai đến từ NPH Gamota được phát triển trên cả hai nền tảng Android, iOS và được cho là không quá “kén” thiết bị.

Không thể quên like fanpage, tham gia group

Để tránh trở thành kẻ lạc hậu thông tin và mù mờ về các bí kíp luyện cấp, tăng lực chiến, người chơi chắc chắn không thể quên thực hiện thao tác like fanpage hay xin gia nhập vào group cộng đồng, nơi tụ hội những người anh em có chung sở thích. Dĩ nhiên, gamer cũng đừng bỏ qua mọi hoạt động ưu đãi hay các sự kiện vui chơi có thưởng thường xuyên liên tục được cập nhật trên cả hai kênh thông tin này chính thức của Truyền Thuyết Rồng 3D. Danh tiếng và thành công rực rỡ mà phiên bản quốc tế đạt được đã giúp bom tấn fantasy của NPH Gamota thu hút được một số lượng lớn game thủ vào bàn luận và chia sẻ kinh nghiệm vô cùng sôi nổi trong group dù chưa chính thức ra mắt.

 

Săn lùng giftcode

Đây rõ ràng là hoạt động mà các anh hùng bỏ ra nhiều tâm sức nhất nhưng hầu như không mấy khi có kết quả bởi số lượng giftcode được đưa ra trước khi game ra mắt thông qua các event thường khá nhỏ giọt. Tuy nhiên, BQT Truyền Thuyết Rồng 3D lần này lại đi ngược với trào lưu khi quyết tâm “chơi lớn” tung ra hàng vạn giftcode với tổng giá trị lên tới cả tỉ đồng mà chỉ yêu cầu người chơi thực hiện thao tác báo danh quá đỗi dễ dàng trên trang landing page chính thức.

 

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Landing page: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *