Game mobile

Liên Minh Bóng Tối: MMORPG duy nhất cho phép người chơi “nhặt” kỹ năng, tùy ý tháo lắp cực linh hoạt

 “Say goodbye” với hệ thống kỹ năng bị động nhàm chán, “gắn chết” vào mỗi nhân vật như trước đây nhé!

Game online, từ thể loại nhập vai hay thẻ tướng hiện nay đều chia ra hai loại kỹ năng, một bị động và một chủ động. Tuy vai trò khác nhau nhưng điểm chung của cả 2 kiểu chính là: cố định, duy nhất và không thể thay đổi. Nhiệm vụ của người chơi là chính là mở khóa kỹ năng càng nhiều càng tốt, tăng điểm kỹ năng càng nhiều càng mạnh.

Nếu như kỹ năng chủ động còn có thể xuất chiến, được ưu tiên cộng trước, thì hệ thống kỹ năng bị động luôn bị đánh giá thấp, thậm chí có không ít game thủ còn bỏ qua luôn việc tìm hiểu chúng, dư điểm thì tăng không thì thôi. Ngoài ra, nếu như một số tựa game đã cải tiến cho phép game thủ tháo lắp kỹ năng chủ động tùy vào từng tình huống thì muôn đời nay, skill bị động cứ bị gắn chết vào nhân vật. Điều này vô tình khiến sức mạnh thực sự của chúng bị bỏ quên, lãng phí vô cùng.

Kỹ năng chủ động vẫn luôn được quan tâm nhiều hơn cả do trực tiếp bộc phát sức mạnh của nhân vật

Đó chính là lúc League Of Shadow – Liên Minh Bóng Tối tạo nên sự khác biệt. Là sản phẩm nhập vai trên mobile lấy bối cảnh thần thoại Châu Âu, tựa game này đang công phá rất nhiều các thị trường tại Châu Á như Singapore, Đài Loan, Nhật Bản… bằng nền đồ họa tươi mới, hệ thống tộc phái đa dạng và một gameplay nhập vai chuẩn mực. Hơn hết, với Liên Minh Bóng Tối, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác “nhặt – tháo – lắp” kỹ năng bị động đầy linh hoạt. Vẫn là những chỉ số cộng thẳng vào nhân vật nhưng lại vô cùng mới lạ.

Liên Minh Bóng Tối là tựa game nhập vai sắp ra mắt tại thị trường Việt

40 kỹ năng, 2 dạng công – thủ, 5 mức phẩm chất

Có tổng cộng 40 kỹ năng bị động dùng chung cho tất cả 4 phái, chia làm hai dạng: kỹ năng bổ sung Công và kỹ năng bổ sung Thủ. Mỗi kỹ năng có 5 mức từ Thường, Tốt, Hiếm, Sử Thi đếnTruyền Thuyết với chỉ sống cộng tăng dần theo phẩm chất. Đặc biệt, 5 kỹ năng phẩm chất cùng màu có thể ghép thành kỹ năng có phẩm chất cao hơn.

Hệ thống kỹ năng bị động phong phú của Liên Minh Bóng Tối

Bạn có thể “nhặt” kỹ năng bị động ở bất cứ đâu

Đây có thể coi là điều độc nhất vô nhị của Liên Minh Bóng Tối. Không phải là những yêu cầu trên trời dưới biển, cũng không cần tốn cả một núi KNB mới có thể kích hoạt, hệ thống kỹ năng bị động hoàn toàn có thể “nhặt” theo đúng nghĩa đen thông qua một danh sách hoạt động dài dằng dặc:

– Thưởng tước vị

– Đào bản đồ

– Boss thế giới, Boss binh đoàn

– Đấu hạng 1vs1, 3vs3

– Võ đài Viễn cổ

– Đấu lôi đài Binh đoàn

– Vị vua mạnh nhất

– Quà sôi nổi ngày

– Đổi shop Công Huân

– Vòng quay may mắn

Nhặt kỹ năng vào túi đồ như bình thường!

Có nghĩa là, dù là dân cày chay đi chăng nữa thì cũng hoàn toàn có thể sở hữu full 40 kỹ năng nếu chịu khó tham gia hoạt động hay những nhiệm vụ đơn giản nhất. Vậy nếu như ai cũng full, thì cái hay của việc tách kỹ năng bị động ra khỏi nhân vật nằm ở đâu?

Chính là: 40 kỹ năng nhưng chỉ được chọn 10

Chính xác là chỉ có max 10 ô mang theo dành cho kỹ năng bị động mà thôi. Chưa kể không phải auto mở tất cả đâu nhé, số lượng slot kỹ năng ban đầu là 4 và chỉ có thể được mở khóa thêm bằng bằng việc nâng cấp Huân Tước mà thôi. Chọn kỹ năng nào, thủ hay công sẽ là bài toán mà mỗi game thủ cần phải suy tính.

Cũng chính nhờ việc không có một công thức cố định vào cho hệ thống kỹ năng bị động mà PK trong Liên Minh Bóng Tối cũng khác bọt hơn hẳn. Ngoài việc né chiêu, khắc chế lại skill chủ động của đối phương thì giờ còn phải đoán định bộ kỹ năng bị động mà kẻ địch mang theo nữa.Thậm chí đôi khi, người chơi nào hiểu phái mình nhất, lắp bộ kỹ năng bị động phát huy được tối đa sức mạnh của nhân vật sẽ giành được một lợi thế cực lớn, làm nên những pha lật kèo trong truyền thuyết kể cả là khi có sự chênh lệch lực chiến đi chăng nữa.

Những trận solo giờ đây sẽ trở nên căng thẳng và khó đoán định hơn bao giờ hết

Có thể nói đây là một sự cải tiến và thay đổi rất cần thiết khi bối cảnh thị trường game nhập vai đang dần trở nên nhàm chán. Dẫu rằng cụ thể việc tách hẳn hệ thống skill bị động ra có ảnh hưởng đến trải nghiệm ingame nhiều đến mức nào thì vẫn cần chờ đến ngày game ra mắt, tuy nhiên chỉ cần là sự đổi mới dù là nhỏ nhất thì cũng là tin vui đối với cộng đồng.

Bạn có tự tin với khả năng “lắp skill” của mình? Bạn đang tìm một tựa game mới lạ, đổi gió trong hè này? Vậy thì Liên Minh Bóng Tối có lẽ sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua rồi đấy. Mọi thông tin thêm về sản phẩm đang khiến giới trẻ Châu Á phát cuồng này sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết sau, anh em có hứng thú đừng quên theo dõi thường xuyên nhé!

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *