Game mobile

Liên Minh Bóng Tối: Game nhập vai “show hàng thả thính” chính thức ra mắt, tặng 300 giftcode

Nhanh tay nhận những phần quà giftcode, đăng nhập ngay vào game và tận hưởng cuộc hành trình thú vị trong Liên Minh Bóng Tối.

Không còn phải chờ đợi thêm bất cứ giây phút nào nữa, ngay bây giờ các game thủ đã có thể tải về Liên Minh Bóng Tối cho cả iOs, Android và PC. Đừng quên nhận những phần quà giftcode đính kèm để lấy vốn đua tranh nhé, mỗi code bao gồm:

  • Ngọc Cầu Nguyệnx30
  • Ngọc Linh Hồn x10
  • Set trang bị sơ cấp x1

(Giftcode sử dụng cho tất cả các server, HSD đến 31/08/2018)

Nếu những ai chưa biết thì Liên Minh Bóng Tối là tên Việt hóa của League Of Shadow – tựa game nhập vai đã được phát hành tại thị trường HongKon, Trung Quốc và phiên bản SEA dành cho các nước Đông Nam Á. Sản phẩm gây ấn tượng với giới trẻ nhờ nên đồ họa tươi sáng, tạo hình nhân vật bắt mắt, 4 class mang những đặc trưng riêng, hệ thống thời trang – pet – kỵ – cánh – vũ khí thuộc hàng khủng cùng một gameplay nhập vai chuẩn mực. Tất cả được đặt trong bối cảnh Châu Âu hùng vĩ hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho cộng đồng trong bối cảnh thị trường tràn ngập game kiếm hiệp.

Không phải là Liên Minh Công Lý, Liên Minh Áng Sáng hay Chính Nghĩa, mà đây chính là một cuộc chiến phục thù, chống lại và hủy diệt đế quốc Asgard. Những chiến sĩ Lưu Vong bị hãm hại và đày ải, những Pháp sư bỗng nhiên bị nguyền rủa, móc mắt và đuổi khỏi quê nhà, những Thích Khách từng hi sinh tất cả để làm kẻ giữ mộ đến nỗi biến dạng cả hình thể nhưng bị chính quốc vương lãng quên, những Lính Biệt Kích từng bị bắt làm thú cưng cho đám quý tộc – tất cả hội tụ trong một mục đích hợp nhất: trở về và phục hận.

Một điều làm nên sự khác biệt của Liên Minh Bóng Tối so với tất cả các sản phẩm cùng loại khác chính là hệ thống kỹ năng bị động có thể “nhặt – tháo – lắp” hoàn toàn chủ động. Không giống bất kỳ tựa game nhập vai nào khác, khi khởi tạo một nhân vật, bạn bắt buộc phải đi theo lối chơi của nhân vật đó và nếu muốn thử phong cách mới bạn bắt buộc phải tạo một nhân vật khác. Còn Liên Minh Bóng Tối thì sao? Với 45 kỹ năng bị động và 5 dạng phẩm chất khác nhau, người chơi có thể có thể tháo lắp một cách dễ dàng, sáng tạo lối chơi, từ sát thủ trở thành tanker hoặc hỗ trợ gây hiệu ứng chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Một điều khiến Liên Minh Bóng Tối trở nên nổi trội hoàn toàn so với các tựa game cùng loại khác chính là khả năng farm đồ không khóa, đặc biệt là từ hệ thống Boss và hàng loạt hoạt động cày cuốc sòng phẳng dành cho những người chơi nông dân khác. Ngoài Kim Cương có được thông qua việc nạp thì Liên Minh Bóng Tối có tới 7 loại tiền tệ khác mà game thủ có thể dùng để mua đồ, đổi trang bị, nâng cấp Pet như: Công huân, Tinh hồn, Ma tinh… hay thậm chí là mua cả thời trang. Cũng có nghĩa rằng các game thủ “đại gia” mà lười hoạt động thì cũng không có cửa mà đua top đâu nhé.

 

Và vẫn còn rất nhiều những tính năng thú vị khác của Liên Minh Bóng Tối đang chờ chính cộng đồng tự tay khám phá. Đừng chần chừ gì nữa, lao ngay vào server 1 và quẩy tung nóc lên nào!

Fanpage: TẠI ĐÂY

Đại bản doanh: TẠI ĐÂY

 

 

get your key

75 keys left!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *