Game mobile

Liên Minh Bảo Bối: Đấu trường Pokemon đỉnh cao sắp ra mắt cùng vô vàn quà tặng miễn phí cực ‘hời’

Màn giao tranh kinh điển giữa các siêu thần thú huyền thoại làm nên thương hiệu của bộ anime Pokemon nổi danh mọi thời đại sẽ một lần nữa được tái hiện sống động trong game Pokemon mới nhất – Liên Minh Bảo Bối, đi cùng vô vàn quà tặng miễn phí và ưu đãi chưa từng có hứa hẹn chấn động game thủ Việt.

Sở hữu hàng trăm Pokemon chuẩn nguyên tác cực dễ

Bám sát cốt truyện của thế giới Pokemon đầy màu sắc, Liên Minh Bảo Bối đưa người chơi bước vào cuộc thám hiểm của một huấn luyện viên thực thụ, từng bước thu phục và nâng cấp từ hơn 200 siêu thần thú đa dạng các chủng loài và hình thái mới nhất, để chạm đến vinh quang và những huy hiệu danh giá. Và đặc biệt, hành trình phiêu lưu ấy sẽ trở nên hấp dẫn, thú vị hơn bao giờ hết khi quà tặng luôn ngập tràn và hoàn toàn miễn phí không ở đâu có ngoài Liên Minh Bảo Bối.

Với cơ chế ‘thoáng’ dành cho những tân thủ, người chơi khi tham gia vào game đã được tặng ngay hơn 100 lượt quay miễn phí cùng một đội hình trong mơ full 5 sao các thần thú hiếm trong những ngày trải nghiệm đầu tiên. Bên cạnh đó, vô vàn các hoạt động đa dạng khác của Liên Minh Bảo Bối cũng giúp người chơi dễ dàng sở hữu các Pokemon yêu thích của mình hơn.

Ngoài ra, tham gia sự kiện Fanpage ngay từ hôm nay để sở hữu thêm nhiều Pokemon huyền thoại:

– Thần sáng thế Arceus.

– Pokemon thần thoại Registeel.

– Pokemon thần thoại Latias.

– Thần điểu Zapdots.

Game chiến thuật rảnh tay, không cày vẫn có quà

Mang đến lối chơi AFK rảnh tay vốn đang là xu hướng của thị trường game Việt, Liên Minh Bảo Bối không đặt nặng tính cày cuốc và tạo ra chênh lệch đẳng cấp giữa dân nạp và dân cày, mà thay vào đó xây dựng một sân chơi đề cao tính giải trí đúng nghĩa: Đi ngủ vẫn đủ quà VIP, không lo ‘thọt’ cấp.

Đồng nghĩa với điều đó, bạn chẳng cần phải việc online tốn thời gian, chỉ cần treo máy offline, cuối ngày vào game nhận điểm kinh nghiệm và vô số cơ man vàng, ngoại trang và kim cương sẽ tự động về túi. Một trải nghiệm cực thư giãn và nhẹ tay dành cho những người anh em ‘hệ lười’!

Cũng vì vậy, tính chiến luật là yếu tố quyết định thắng bại trong một tựa game mà người chơi không phải mệt mỏi vì cày cuốc như ở Liên Minh Bảo Bối. Từ hệ thống hàng trăm Pokemon đa dạng thuộc các hệ khắc chế nhau, người chơi cần sẽ tính toán để lựa chọn 5 thần thú bá đạo nhất, tạo nên đội hình bất bại của riêng mình và tùy biến trận hình khác nhau để phát huy sức mạnh.

Nâng tầm lối chơi chiến thuật đỉnh cao trong game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 1 trong 5 huấn luyện viên Satoshi, Oak, Brock, Misty, Ritchie với những thế mạnh về tấn công và phòng thủ riêng biệt để chỉ huy đội hình giành thắng lợi.

Không chỉ ngập tràn ưu đãi và quà tặng, loạt tính năng PVP, PVE dựa trên nguyên tác như Đấu Trường Liên Server, Khiêu Chiến Gym, Hành Trình Mew, Tiến Hóa Mt.Pyre… của Liên Minh Bảo Bối sẽ một lần nữa đưa người chơi trở về thế giới Pokemon thân thuộc, chinh phục ước mơ trở thành những huấn luyện viên bậc thầy trong mỗi người.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia đấu trường đỉnh cao tại Liên Minh Bảo Bối và ghi danh huyền thoại của riêng mình? Một tựa game đúng chuẩn Pokemon cùng ưu đãi quà tặng ‘phủ phê’ chưa từng có, còn ngại gì không tham gia ngay!

Cập nhật những thông tin mới nhất và thu thập vô số quà tặng giá trị tại Fanpge: https://www.facebook.com/lienminhbaoboigosu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *