Game mobile

Liệu Truyền Thuyết Rồng 3D có thực sự làm nên chuyện ?

Truyền Thuyết Rồng 3D

Sau đợt ra mắt hoành tráng, Truyền Thuyết Rồng 3D đang hứa hẹn tạo ra những bước tiến mang tính đột phá tại thị trường Việt Nam.

Hơn một tuần sau khi chính thức ra mắt, Truyền Thuyết Rồng 3D đang nhận được vô số tín hiệu tích cực từ phía cộng đồng game thủ. Vẫn là thể loại MMOARPG quen thuộc cùng cốt truyện “trừ gian diệt bạo” không có gì quá mới mẻ, song Truyền Thuyết Rồng 3D đã tạo ra dấu ấn khá đậm nét trên bản đồ làng game Việt nhờ loạt tính năng vô cùng đặc sắc sau đây:

Hoạt động PK đội mang đậm màu sắc MOBA

MOBA (Multiplayer Online Battle Arena), là một trong những thể loại game khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Việt Nam nhờ đại diện nổi danh thế giới, Liên Minh Huyền Thoại. Với cách chơi hấp dẫn và đòi hỏi tính đồng đội cao, MOBA được đánh giá là một trong những yếu tố hút khách và gây được nhiều sự chú ý cho bất cứ tựa game nào sở hữu nó. Tận dụng lợi thế đặc biệt này, Truyền Thuyết Rồng 3D vô cùng khôn ngoan khi cho ra mắt tính năng PK đội mang đậm màu sắc MOBA. Không chỉ cần thể hiện được kĩ năng chiến đấu cá nhân, hoạt động PK đội còn đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng và khôn ngoan giữa các thành viên dưới sự dẫn dắt của vị đội trưởng tài ba.

Thủ vệ vương thành

Lại một hoạt động phụ bản nữa yêu cầu những người anh em cùng vào sinh ra tử hợp sức chiến đấu nhằm bảo vệ an toàn cho các vị triệu hồi sư của truyền tống, đồng thời cố gắng hết sức vượt qua 12 đợt tấn công dồn dập của quân địch. Tuy vậy, nếu đủ sức mạnh vượt qua 3 đợt tấn công của dàn boss hung ác, game thủ sẽ nhận được trang bị triệu hồi pháp trận. Vật phẩm quý giá này góp phần hỗ trợ hệ thống phòng thủ, tăng cường khả năng tấn công, hoặc tăng hiệu quả của các skill đóng băng, hủ thực, lửa, giảm tốc…

 

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Tế đàn

Đây có thể được xem là hoạt động mang đến phần hiệu ứng hình ảnh mãn nhãn nhất tại Truyền Thuyết Rồng 3D. Từng skill chiến đấu đỉnh cao, từng bước di chuyển áp sát và né đòn ngoạn mục là tất cả những gì người chơi sẽ thể hiện tại tế đàn chiến tranh nhằm tiêu diệt tiểu ma vật, Tà Long… nhằm giành được vô số điểm EXP, cống hiến cùng loạt trang bị cực phẩm.

 

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Truyền Thuyết Rồng 3D

Tìm hiểu về Truyền Thuyết Rồng 3D – Tuyệt đỉnh mobile hành động 3D Fantasy tại địa chỉ:

Trang chủ: https://rong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LOD3DGamota

Link tải: http://m.onelink.me/f357e6b

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *