Game mobile

League of Shadow – MMORPG được giới trẻ Châu Á yêu thích nhất hiện nay chính thức về nước, hè này có game vui để cày rồi!

Một miền đất của hận thù, vừa ma mị lại vừa đầy sức sống, vừa ai oán nhưng cũng không kém phần an tĩnh, vừa hùng tráng, vừa bi thương.

Có lẽ vào thời điểm dịp nghỉ hè này, khi quỹ thời gian rảnh trở nên nhiều hơn thì tiêu chí lựa chọn game để “cày” của cộng đồng cũng trở nên khác. Thay vì đòi hỏi tựa game có khả năng farm đồ farm tiền quá nặng thì ở thời điểm “rủng rỉnh” này, một sản phẩm nhập vai mang lại những cảm xúc tươi mới sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Vậy thì League Of Shadow sẽ là tựa game đổi gió, mang lại một làn gió sảng khoái không thể bỏ qua dành cho các game thủ Việt trong tháng 06. Là sản phẩm nhập vai đang được giới trẻ Châu Á vô cùng yêu thích, ngay lập tức trò chơi này đã lọt vào mắt xanh của các NPH Việt và sau một thời gian đàm phán, Leage Of Shadow chính thức được mua thành công về Việt Nam với tên gọi: Liên Minh Bóng Tối.

Không phải là Liên Minh Công Lý, Liên Minh Áng Sáng hay Chính Nghĩa, mà League of Shadow là một hành trình trả thù thực sự đã trở thành sứ mệnh để chống lại đế quốc Asgard. Những chiến sĩ Lưu Vong bị hãm hại và đày ải, những Pháp sư bỗng nhiên bị nguyền rủa, móc mắt và đuổi khỏi quê nhà, những Thích Khách từng hi sinh tất cả để làm kẻ giữ mộ đến nỗi biến dạng cả hình thể nhưng bị chính quốc vương lãng quên, những Lính Biệt Kích từng bị bắt làm thú cưng cho đám quý tộc – tất cả hội tụ trong một mục đích hợp nhất: trở về và phục hận.

Mang một cốt truyền thần thoại như vậy, không lạ khi Leage of Shadow được truyền tải bằng nền đồ họa cổ điển Châu Âu vô cùng đậm nét. Điều lạ là miền đất của hận thù mang một màu sắc vừa ma mị lại vừa đầy sức sống, vừa ai oán nhưng cũng không kém phần an tĩnh, vừa hùng tráng, vừa bi thương.

Là một tựa game MMORPG kiểu mẫu, Leage of Shadow sở hữu tất cả các tính năng chuẩn mực như: PK, PK liên server, Bang chiến, Đấu Hạng, giao dịch qua chợ… tuy nhiên lại mang đến một cảm quan rất mới lạ ngay từ thời điểm đầu bước chân vào game: một miền đất bị cả thế giới lãng quên, nơi đâu đâu cũng chỉ toàn là độc tố và chết chóc nhưng lại nuôi dưỡng một ý chí phục thù mạnh hơn bao giờ hết.

Người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình 1 trong 4 tộc phái, cũng là 4 hiềm khích khác nhau với đế quốc Asgard. Mỗi tộc sẽ có một thế mạnh riêng, hướng phát triển riêng và cả hệ thống thời trang riêng biệt đặc thù.

Đó cũng chính là những điểm khái quát về thế giới quan của Leage of Shadow, có lẽ chính một cốt truyện sâu sắc và hệ thống tộc phái đặc trưng, sứ mệnh rõ ràng đã trở thành lý do để tựa game này thu hút được nhiều sự chú ý đến như vậy ở thị trường nước ngoài. Hiện tại, fanpage cũng như group chính thức của trò chơi đã ra mắt, cộng đồng game thủ Việt bắt đầu rục rịch “lót dép” hóng tựa game để cày cuốc dịp hè này. Mọi thông tin thêm về Leage of Shadow sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết sau, anh em có hứng thú đừng quên theo dõi thường xuyên nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *