Game mobile

Lác mắt trước dàn game thủ toàn trai xinh gái đẹp của Torchlight Mobile

Minigame được tổ chức với phần quà nhỏ, nhưng lại thu được kết quả lớn khi “khám phá” ra hàng loạt nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của game thủ Torchlight Mobile.

Mới đây, minigame “Selfie cùng Torchlight Mobile” đã diễn ra tại group cộng đồng của game. Thực chất, đây chỉ là một sự kiện nhỏ được BQT tổ chức với mục đích “vui là chính” và khuyến khích những nhan sắc “cây nhà lá vườn” có thêm tự tin vào bản thân.

Tuy vậy, khi những tấm ảnh selfie được đăng tải, từ BQT tới cộng đồng game thủ đều phải giật mình bởi không ngờ Torchlight Mobile lại sở hữu dàn người chơi với ngoại hình đẹp lung linh như thế. Và những tưởng với một tựa game mang phong cách chặt chém thuần túy như Torchlight Mobile chỉ giành được sự chú ý từ phía người chơi nam, nhưng event đã phát hiện được nhan sắc của vô vàn mỹ nữ cũng có chung niềm đam mê với Torchlight Mobile.

Mặc dù với phần quà không lớn nhưng event lần này lại được đông đảo người chơi đón nhận và nhiệt tình tham gia bởi đây là lúc để họ bày tỏ sự yêu thích của mình với Torchglight Mobile sau gần 1 tháng gắn bó và biết đâu đây cũng là cơ hội để những game thủ FA có thể tìm thấy “một nửa” của mình. Hãy cùng xem thêm hình ảnh về dàn nam thanh nữ tú của Torchlight Mobile:

Tìm hiểu thêm về Huyền Thoại Trở Lại – Torchlight Mobile tại:

Trang chủ:  https://tl.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/torchlightgamota/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *