Game mobile

Kiểu game thủ không thể thiếu trong Cửu Dương VNG

Với gameplay khuyến khích người chơi trao đổi, buôn bán, Cửu Dương VNG nhanh chóng hình thành những kiểu gamer đặc trưng. Trong đó, Thương Khách là mắt xích kinh tế quan trọng trong cộng dồng này. 

Thương Khách trong Cửu Dương VNG là những người chịu khó bỏ thời gian cày vật phẩm, trang bị và bán cho Tân Thủ và Cao Thủ. Với hệ thống giao dịch tự do, các người chơi có tiền nhưng ít thời gian hoàn toàn có thể mua các nguyên liệu quan trọng như trang bị quý cấp SSR, nguyên liệu chế thuốc tăng điểm thuộc tính vĩnh cửu v.v… từ các người chơi Thương Khách.

Với đặc trưng là một game cho phép giao dịch, trong đó việc gia tăng sức mạnh của nhân vật phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu khan hiếm (như Tinh phách) và mảnh kỹ năng không hề dễ kiếm, người chơi Cửu Dương VNG muốn gia tăng sức mạnh nhanh chóng buộc phải tìm đến chợ Giao thương.

Chợ Giao Thương là nơi tìm kiếm nhiều loại vật phẩm mà không mất thời gian cày cuốc.

Như các game truyền thống, Cửu Dương VNG chia vật phẩm làm hai dạng khóa và không khóa. Vật phẩm khóa thường là những thứ thu được từ hoàn thành nhiệm vụ và chỉ có thể sử dụng trên chính nhân vật đó. Còn vật phẩm không khóa là những thứ thu được từ các hoạt động hàng ngày, event, săn boss, hoạt động bang hội… Có vô số phó bản, hoạt động, PK để dân cày kiếm thêm nguyên liệu, mảnh kỹ năng, trang bị khác môn phái. Các vật phẩm này cuối cùng có thể đưa lên chợ Giao thương để người chơi trên toàn bộ server tìm mua. Với nguồn thu là Nguyên bảo, game thủ sẽ có nhiều động lực để mua đi bán lại vật phẩm cần thiết, thúc đẩy sự liên kết giữa người chơi với nhau.

Thương khách, không giàu có như Cao Thủ, và cũng không phải là tay mơ như Tân Thủ. Nhưng có thể nói họ là những kẻ am hiểu game nhất, biết từng chỗ farm và có thể đầu tư thời gian, thứ mà những đại gia thiếu, để cày cho ra trang bị và nguyên liệu cần thiết. Bởi cần phải biết rằng, trong Cửu Dương VNG không phải có tiền là có thể mua hết các nguyên liệu quan trọng trong Cửa Hàng của game.

Chế thuốc tăng điểm thuộc tính

Các nguyên liệu quý hiếm hoàn toàn có được khi chịu khó “cày cuốc”. Đặc biệt, với tính năng Đồ giám, người chơi có thể được tăng điểm thuộc tính thông qua thu thập Tinh Phách, có được khi cày quái tại các bãi train, tuy nhiên Tinh Phách này hoàn toàn có thể mua được từ người chơi khác.

Tính năng Đồ Giám và Item Tinh Phách

Tất nhiên, Tân Thủ và Cao Thủ hoàn toàn có thể trở thành Thương Khách nếu hiểu rõ hệ thống đồ đạc, tiền tệ, phân vùng được các hệ phái từ đó nắm được nhu cầu của người mua. Ngoài ra, một thương nhân giỏi còn phải là người biết sử dụng nguồn Nguyên bảo thu được một cách hợp lý.

Một Thương Khách giỏi có thể trở thành một thế lực khó lường không phải vì sở hữu nhân vật mạnh mẽ, mà chỉ cần thông qua ảnh hưởng của mình đến thị trường trong game, khiến cho các Cao Thủ cũng phải “nể mặt” vài phần.

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn/ 

Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *