Game mobile

Kiếm Vũ Mobi VNG ngập quà dành cho game thủ

Trong số những sự kiện sắp diễn ra thì “Kết nối tình anh em” được xem là hoạt động lớn nhất trong tháng 12/2017 mà Kiếm Vũ Mobi VNG đặc biệt dành cho cộng đồng đã gắn bó với tựa game này ở phiên bản web.

Không đơn thuần là tri ân mà NPH còn ngầm gửi đến thông điệp lấy khách hàng làm nền tảng phát triển sản phẩm – điều này ít nhiều làm cộng đồng game thủ Kiếm Vũ Mobi VNG được tôn trọng và an tâm trải nghiệm game. Ở nền tảng di động, người chơi cũng sẽ được chăm sóc chu đáo như đã từng được nhận trước đó ở phiên bản web.

Theo đó, tương ứng với từng cấp độ VIP thì người chơi sẽ nhận được những phần quà khác nhau. Sự kiện sẽ có 4 gói quà dành cho những người chơi có mức VIP 1-8, giá trị của mỗi gói quà tương đương 5 triệu đồng. Các vật phẩm thưởng sẽ bao gồm Vàng khóa, Chiến kỵ đơn, Pháp phí đơn, … cùng nhiều phần thưởng bất ngờ khác, hữu ích cho người chơi trên hành trình chinh phục Kiếm Vũ Mobi VNG. Đặc biệt, danh hiệu “Kiếm Vũ” cực đẹp thể hiện sự đồng lòng, chung sức của toàn bộ người chơi đã hợp lực xây dựng một cộng đồng game thủ Kiếm Vũ vững mạnh từ trước tới nay, cả trên phiên bản PC và phiên bản di động.

Một điểm cần lưu ý nữa, nếu người chơi tham gia cả game Kiếm Vũ PC và Kiếm Vũ Mobi VNG, phần quà người chơi nhận được sẽ tính theo mức VIP cao nhất người đó đạt được ở phiên bản PC hoặc Mobile, nhằm đảm bảo tốt nhất lợi ích cho những người chơi tham gia vào chương trình này. Sự kiện chỉ áp dụng các sever từ 104 trở lên, các sever từ như 103, 102….đến sever 1 đã tham gia nhận thưởng ở những sự kiện trước sẽ không được nhận quà trong chương trình này.

Ngoài ra, cũng trong dịp này, các món quà đăng nhập, những sự kiện trong game luôn được tung ra để thoả mãn mong muốn của đông đảo người chơi. Đồng thời, NPH vẫn tiếp tục triển khai các hoạt động vinh danh bảng xếp hạng, ảnh đẹp trong game, ghi nhận báo lỗi của người chơi cũng như gộp sever theo như mong muốn của cộng đồng.

Thời gian vừa qua, Kiếm Vũ Mobi VNG đã dần minh chứng được vị thế của mình trong lòng người chơi, là tựa game di động thừa hưởng nguyên vẹn những tinh hoa từ Kiếm Vũ web. Đặc biệt đội ngũ quản lý game và chăm sóc khách hàng trên các kênh fanpage, group,… luôn nhiệt tình hỗ trợ cho tất cả những vấn đề khó khăn khi chơi game của game thủ, nhằm giữ “tình anh em” của cộng đồng Kiếm Vũ luôn ấm áp và chân thành. Kiếm Vũ Mobi VNG còn hướng tới việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng. Game thường xuyên cập nhật các tính năng mới đều đặn mỗi tuần, các hoạt động thường nhật như nhận góp ý tặng code giá trị, code Vàng, quà đăng nhập…

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *